Tác giả Hunter X Hunter cập nhật trang truyện vẽ full nhân vật Kurapika báo hiệu sắp ra mắt chap 391

Cứ mỗi lần Yoshihiro Togashi cập nhật Tweet mới thì lại khiến cho cộng đồng mạng xôn xao vì mong chờ sự xuất hiện của Hunter X Hunter chap 391

Hunter X Hunter là bộ manga được thông báo sẽ quay lại sớm thôi vì Yoshihiro Togashi - tác giả của bộ truyện - đã khỏe và quay trở lại việc sáng tác các chương truyện mới.

Vừa mới đây thì tác giả đã cập nhật trên Twitter của mình 1 bản sketch full toàn bộ 1 nhân vật và điều này khiến cho cộng đồng người hâm mộ khá mong chờ về diễn biến mới của câu chuyện.

Trong bản Sketch mới mà tác giả đa đăng thì đó chính là nhân vật Kurapika - nhân vật chính của arc truyện đang diễn ra. Đáng buồn là trong giai đoạn này thì Gon và Kilua vẫn không xuất hiện trong những diễn biến mới của manga vì tác giả muốn tập trung vào việc phát triển diễn biến câu chuyện cho Kurapika hơn. 

Tác giả Hunter X Hunter cập nhật trang truyện vẽ full nhân vật Kurapika báo hiệu sắp ra mắt chap 391

Theo những gì mà trợ lý của Togashi chia sẻ thì tác giả muốn phải vẽ được ít nhất 10 chương truyện trước khi chính thức quay lại.

Tác giả Hunter X Hunter cập nhật trang truyện vẽ full nhân vật Kurapika báo hiệu sắp ra mắt chap 391 2

Mới đây, tác giả Yoshihiro Togashi đã có cơ hội chia sẻ với khán gải những gì ông đã phải trải qua trong thời gian tạm ngưng Hunter X Hunter. Mangaka cho biết bản thân gặp vấn đề cực kỳ nghiêm trọng về cột sống và ông đã "không thể làm sạch mông của mình" khi đi vệ sinh. Cứ mỗi lần đại tiện, Togashi-sensei phải xoay sở rất cực nhọc để tắm rửa và tự vệ sinh cho chính mình.

Phải đến tận 2 tuần trước (tức đâu đó nửa đầu tháng 6/2022, khi tác giả bắt đầu sáng tác lại) thì mọi chuyện mới trở nên ổn định hơn. Tác giả chia sẻ rằng sau khoảng 2 năm không thể ngồi trên ghế vì vấn đề sức khỏe, Yoshihiro Togashi đã tìm cách từ bỏ lối sống cũ thiếu lành mạnh để có thể tiếp tục sáng tác Hunter X Hunter. Vị mangaka 56 tuổi cũng khuyên nhủ mọi người:

Hãy chăm sóc lưng mình thật tốt nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang