Gon và Killua sẽ không xuất hiện trong Anime Hunter X Hunter phần tiếp theo

Sau gần 3 năm ngừng sáng tác thì bộ Manga Hunter x Hunter đã được xác nhận là được tiếp tục sáng tác kéo theo báo hiệu cho việc phần Anime của bộ truyện này tiếp tục ra phần mới

Theo đó, các tập cuối của phần anime Hunter X Hunter thì Gon tham gia những cuộc hành trình khác nhau khi mà Gon đi gặp lại ba của mình còn Killua thì dành thời gian với em gái của mình Alluka. Nhiều người xem Anime tự hỏi liệu rằng trong Anime phần kế tiếp thì Gon và Killua có xuất hiện không ?

Xem Thêm: Fan Hunter X Hunter tập đấm hơn 1000 ngày cho đến khi manga quay trở lại giờ ra sao?

Gon và Killua sẽ không xuất hiện trong Anime Hunter X Hunter phần tiếp theo

Sau cuộc chiến với Neferpitou thì Gon đã nhận 1 lượng thương tích vô cùng nghiêm trọng nhưng sau đó đã trở lại bình thường nhờ vào sức mạnh của Alluka.

Sau khi mọi chuyện trở nên yên ổn thì lúc này câu chuyện quay lại với Kurapika. Có thể nói là trong phần Anime kế tiếp, Kurapika chính là nhân vật chính. Kurapika và Leorio đang đi du ngoạn trên con thuyền và bao vệ cho 1 vị hoàng tử nhỏ trong cuộc thi tranh giành quyền kế vị. Nhiêm vụ lần này Kurapika tham gia để đổi lấy thông tin về những kẻ đang sở hữu đôi mắt đỏ mà anh tìm kiếm. Lúc này con thuyền sẽ hướng  về lục địa đen tối. Có nghĩa là trong anime Hunter X Hunter phần mới thì Killua & Gon sẽ hoàn toàn không xuất hiện trong phần phim này.

Gon và Killua sẽ không xuất hiện trong Anime Hunter X Hunter phần tiếp theo 2

Điều đó cũng đồng nghĩa là nhịp độ của bộ truyện sẽ chậm lại và mọi thứ sẽ tập trung nhiều vào cuộc chiến chính trị nhiều hơn là các cuộc phiêu lưu mạo hiểm và chiến đấu đầy hấp dẫn của Gon và Killua. Theo tình hình hiện tại thì vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy Gon và Killua sẽ xuất hiện lại trong phần manga vậy nên phần anime tới đây Kurapika sẽ là người chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển câu chuyện trong tương lai.

Gon và Killua sẽ không xuất hiện trong Anime Hunter X Hunter phần tiếp theo 3

Xem Thêm: Vừa lập tài khoản, Twitter của tác giả Hunter X Hunter đã có hơn 2 triệu người theo dõi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang