Siêu phẩm Ghibli " Lời thì thầm của Trái Tim" chuẩn bị tái xuất với phiên bản Live Action sau 27 năm

Theo đó vào 27 năm trước đây, Hayao MIyazaki kết hợp với Studio Ghibli đã cùng tạo nên 1 trong những bộ anime đi vào tuổi thơ của rất nhiều người hâm mộ đó là " Lời thì thầm của trái tim" - tựa tiếng anh là Whisper of the Heart - Mimi Wosumaseba.

Bộ anime kể về câu chuyện của Tsukishima Shizuku và Amasawa Seiji và mối tình thời trung học của họ. Cả 2 đã xa nhau 10 năm, Seiji thì về Ý cùng với ước mơ trở thành nghệ sĩ đàn vĩ cầm còn Shizuku thì ở lại Nhật với mong muốn trở thành 1 biên tập viên của nhà xuất bản cho thiếu nhi.

Siêu phẩm Ghibli Lời thì thầm của Trái Tim chuẩn bị tái xuất với phiên bản Live Action sau 27 năm

Với bản Live Action này, chúng ta sẽ đi tiếp với câu chuyện 10 năm sau chia tay của 2 nhân vật chính. Nếu như chúng ta không tính đến phần phụ được chính tác giả Aoi Hiiragi viết là "The Cat Returns" đã được chuyển thành Anime thì có lẽ phần phim Live-action này sẽ là phần tiếp nối đầu tiên của mạch truyện gốc. 

Siêu phẩm Ghibli Lời thì thầm của Trái Tim chuẩn bị tái xuất với phiên bản Live Action sau 27 năm 2

Theo đó, vai diễn Tsukishima Shizuku do nữ diễn viên Seino Nana phụ trách và vai diễn Amasawa Seiji sẽ do Matsuzaka Tori.

Poster phim cũng được NXS tung ra với 2 cảnh, 1 cảnh là Shizuku ngồi trên chiếc xe đạp cùng với Seiji dưới ánh mặt trời khi cả 2 con là những học sinh cấp 2 và cảnh còn lại khi cả 2 đã trưởng thành.

Phim được dự tính sẽ công chiếu vào ngày 14/10.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang