Danh sách anime Netflix tháng 6/2022 đáng xem nhất: Spy X Family Part 1 đi đến hồi kết

Bên cạnh Spy X Family, Komi - Nữ Thần Không Thể Giao Tiếp, Netflix tháng 6 sẽ ra mắt thêm không ít anime cực hấp dẫn. Cùng Lag điểm qua TOP anime Netflix sắp sửa lên sóng nhé!

Anime Netflix mới sắp lên sóng trong tháng 6/2022

Dead End: Paranormal Park

Dead End: Paranormal Park

Ngày phát sóng: 16 tháng 6 năm 2022.

Anime mới của Netflix trong tháng 6 bắt đầu khá chậm khi đến tận giữa tháng chúng ta mới có một đại diện tiềm năng. Dead End: Paranormal Park là series hoạt hình trẻ em về hai bạn trẻ và một con chó cùng nhau phiêu lưu tại một công viên bị quỷ ám.

Spriggan

Spriggan

Ngày phát sóng: 18 tháng 6 năm 2022.

Chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của thế kỷ 20, Spriggan là một trong những dự án anime tham vọng nhất của Netflix. Trong thế giới tương lai hiện đại được thể hiện bằng những hình ảnh 3D hào nhoáng, khán giả sẽ được theo chân Yuu - mật danh Spriggan, tham gia vào các cuộc chiến sống còn giữa tổ chức Arcam và các phe phái đối lập.

Bastard!! Ankoku No Hakaishin

Bastard!! Ankoku No Hakaishin

Ngày phát sóng: 30 tháng 6 năm 2022.

Vào cuối tháng 6, một anime chuyển thể "khét tiếng" khác cũng sẽ lên sóng - đó là Bastard. Bản anime lần này sẽ được làm bởi LIDENFILMS, cái tên đã tạo nên Tokyo Revengers. Theo kế hoạch, mùa đầu tiên dài 13 tập sẽ lên sóng vào tháng 6, phần tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Xem thêm: Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix!

Anime tiếp tục lên sóng Netflix trong tháng 6/2022

Spy X Family

Spy X Family

Spy X Family là một trong số ít anime trên Netflix được chiếu cùng lúc với truyền hình Nhật Bản. Trong tháng 6 này, những tập cuối của Spy X Family Part 1 (tập 9 - 12) sẽ đều đặn lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần.

Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong tương lai

Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Tuy có phần hơi mất nhiệt so với mùa đầu tiên nhưng Komi - Nữ Thần Sợ Giao Tiếp phần 2 vẫn rất đáng để theo dõi bởi sự giải trí của nó. Tương tự Spy X Family, Komi phần 2 sẽ đi đến hồi kết trong tháng 6 bằng những diễn biến của chuyến đi thực địa. Komi sẽ có thêm những người bạn mới "thú vị" thế nào, cùng chờ xem nhé!

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 2

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 2

Sau năm lần bảy lượt dời lịch, Khiên Hiệp Sĩ phần 2 hiện đã lên sóng với chất lượng phải nói là rất ấn tượng. Ở những tập cuối cùng, Khiên Hiệp Sĩ sẽ cùng đồng đội đối đầu với "kẻ địch" mạnh nhất để mang bình yên về cho người dân Melromarc.

Trên đây là danh sách những anime Netflix hay đang và sẽ ra mắt trong tháng 6/2022. Bạn đang theo dõi/mong đợi cái tên nào nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Suzume No Tojimari của Shinkai Makoto sẽ công chiếu tại Việt Nam trước năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang