Dự đoán spoiler Spy X Family 63: Bố Loid cũng là điệp viên và ông ấy còn sống?

Dự đoán spoiler Spy X Family 63, tóm tắt chap 62 - Part 3: Câu chuyện về quá khứ của Loid kết thúc với nhiều câu hỏi vẫn còn đang bỏ ngỏ. Có khi nào bố Loid liệu vẫn còn sống và ông là người đã giúp Loid trở thành điệp viên không?

Tóm tắt Spy X Family 62 Part 3

spy x family 63

Tiếp nối câu chuyện hai phần trước, Spy X Family 62 Part 3 mở đầu bằng cuộc gặp mặt đầu tiên giữa Loid với Franky. Nhận thấy Franky không phải một kẻ nguy hiểm (vả lại còn có phần khá hài hước), Loid tạm thời chưa giết anh ta vội. Cả hai sau đó luyên thuyên đủ thứ chuyện nhưng rồi cũng quay về với câu chuyện "chiến tranh".

Họ dạy ta phải ghét lẫn nhau, thế là ta chiến đấu, và ta chết. Đây đúng là điều vô nghĩa nhất thế giới mà.

Mang tâm lý của một người lính chiến đấu để trả thù, Loid có phần hơi khó chịu với suy nghĩ của Franky. Anh giơ súng lên... nhưng không thể bắn. Từ sau bên trong, Loid hiểu rõ những gì Franky đang nói đến là đúng...

Cả hai đăng giằng co thì đội quân Ostania tấn công và bắn vào Loid khiến anh bị thương. Franky nhân lúc này chạy đến nơi an toàn.

spy x family 63

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

"Nhờ" thương tích khá nặng, Loid được rút khỏi tiền tuyến và lui về hậu phương lo việc nấu nướng. Tại đây, anh gặp lại ba người bạn thuở nhỏ của mình. Cả hội 4 người có dịp ôn lại kỉ niệm xưa. Sau nhiều năm nhẫn nhịn, Loid cuối cùng cũng bộc lộ cảm xúc. Anh khóc như một đứa trẻ. Cuộc hội ngộ chưa được bao lâu thì ba người bạn lại phải ra chiến trường để thực hiện một "nhiệm vụ tự sát".

Thời gian ngưng cầm súng cho Loid cơ hội ngẫm nghĩ về cách để ngăn chặn chiến tranh. Một ngày nọ, một người đàn ông lạ mặt xuất hiện. Ông ấy chỉ đích danh tên thật của Loid và đề nghị anh một công việc mới - công việc của một điệp viên chuyên chiến đấu trên mặt trận "thông tin".

Muốn tìm ra con đường chấm dứt tất cả, Loid đồng ý đề nghị của người đàn ông lạ mặt. Anh sau đó được đưa đến trụ sở của WISE và bắt đầu công việc mới.

Ở các diễn biến cuối Part 3, Loid tỉnh dậy ở ngôi nhà của mình. Hóa ra mọi thứ chỉ là giấc mơ hồi tưởng của Loid. Loid vỗ về Anya, nói cô bé không cần quá lo về những huy hiệu Tonitrus. Tối đó, cả gia đình Forger cùng nhau dùng bữa tối vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Dự đoán spoiler Spy X Family 63

spy x family 63

Spy X Family 62 Part 3 đã khép lại câu chuyện về quá khứ của Loid. Trong câu chuyện này, có một vài bí ẩn chưa thật sự sáng tỏ như sau:

  • Bố của Loid làm nghề gì? Liệu ông ấy có thật sự đã chết?
  • Mẹ của Loid có thật là đã chết hay bà sẽ bất ngờ xuất hiện trong tương lai?
  • Câu chuyện về mối quan hệ giữa Franky và Loid vẫn chưa được kể cụ thể. Có lẽ trong tương lai, chúng ta sẽ lại có dịp xem hồi tưởng về quá khứ của hai người này.

Có một chi tiết khá là đáng ngờ trong chương truyện vừa rồi. Người đàn ông chiêu mộ Loid là ai? Vì sao ông ta biết tên thật của Loid? Cho đến hiện tại, bố mẹ và ba người bạn có lẽ là những người duy nhất biết tên Loid. Tại sao người đàn ông đó lại tìm đến Loid?

Theo Lag.vn dự đoán, bố Loid là một điệp viên và người đàn ông kia là đồng nghiệp của ông ấy. Rất có thể, gia đình của Loid cũng là một gia đình được "dựng nên" để người bố thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong lúc chiến tranh nổ ra, người bố phải thực hiện nhiệm vụ khác nên mới biến mất. Khi biết Loid nay là một người lính trên chiến trường, bố Loid nhờ đồng nghiệp đến chiêu mộ anh thành điệp viên.

Thời gian ra mắt Spy X Family 63

Tác giả Tatsuya Endo đang tạm nghỉ một thời gian nên Spy X Family 63 dự kiến phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2022 trên nền tảng Shonen Jump+. Các thông tin mới về manga sẽ được Lag.vn cập nhật trong tương lai gần nên hãy nhớ đón xem nhé.

CẬP NHẬT: Spy X Family 63 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2022.

Xem thêm: Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang