CĐM xôn xao với 'haiten' đẹp hơn anime - Thông tin chi tiết và sự thật về Isekai Trip

Những ngày gần đây, một đoạn hoạt hình của Isekai Trip Saki De Tasukete Kureta No Wa Hitogoroshi No Shounendeshita - The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer đang khiến cộng động mạng sửng sốt vì hentai mà đẹp hơn cả anime! Sự thật là gì? Cùng Lag tìm hiểu nhé!

The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer là gì?

The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer

The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer - Isekai Trip Saki De Tasukete Kureta No Wa Hitogoroshi No Shounendeshita là một tựa doujinshi thể loại hentai do Hotta Aban sáng tác. Truyện được phát hành vào năm 2021 và vừa mới hoàn thiện cách đây không lâu.

Trong The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer, nhân vật nữ chính bị chuyển sinh đến một thế giới khác và vô tình được "cứu" bởi một tên sát nhân. Sau khi cứu nữ chính, tên này bắt đầu đe dọa và ép cô trở thành "nô lệ tình dục" và thực hiện các công việc mà hắn yêu cầu...

Trong thời gian ra mắt, The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer được chú ý bởi một lượng nhỏ độc giả bởi cốt truyện được xây dựng đàng hoàng chứ không chỉ toàn "bẹp bẹp" như các hentai thông thường khác. Tuy nhiên, tác phẩm này chỉ thật sự trở nên nổi tiếng khi đoạn video quảng bá của nó xuất hiện.

Xem thêm: Hentai - Haiten hay 210 là gì mà khiến cho cộng đồng Nhật Bản và thế giới phải điên cuồng tìm kiếm

Sự thật về hentai đẹp hơn anime!

Vào cuối tháng 5 năm 2022, The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer đã có một video quảng bá dạng anime để kỷ niệm cho sự hoàn thành của tác phẩm gốc. Video này đặc biệt gây ấn tượng bởi phần hình ảnh quá sức đẹp, được thực hiện cực kỳ chỉn chu. Trong video có cảnh 18+ nên Lag sẽ không để trên này. Ai đủ tuổi thì có thể cân nhắc xem nhé.

hentai đẹp hơn anime

hentai anime

hentai The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer

hentai 18+

hentai anime 18+

Tất nhiên, không phải ai cũng biết đây chỉ là video quảng bá. Do hình ảnh quá đẹp cùng sự "mập mờ" về thông tin, nhiều người đã lầm tưởng rằng video quảng bá là trailer cho một "siêu phẩm" hentai có chất lượng cao hơn cả anime hiện tại!

Tốt hơn Boruto luôn.

Nhìn như được làm bởi MAPPA ấy nhỉ?

Đây là trình độ thượng thừa rồi.

Tôi muốn biết ai là người làm cái này, nó quá tuyệt.

Khi nào hentai này phát hành thế?

99% người xem video đều bị choáng ngợp bởi sự chỉn chu của nó. Rất nhiều người đã đưa ra ý kiến rằng The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer nên thật sự được chuyển thể thành anime! Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Tác giả hentai chia sẻ: 'Vẽ truyện khó nhất là lúc thêm tiếng nhạy cảm

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang