Spoiler Tokyo Revengers 255: Kakucho - Takemichi VS Sanzu - Bị chém rồi!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 255, tóm tắt nội dung chap 254: Đối diện với tình thế bắt buộc, đôi bạn cũ Takemichi và Kakucho nay sẽ cùng nhau đối đầu Sanzu! Trong lúc đó, ai sẽ là người cản bước Mikey?

Tóm tắt Tokyo Revengers 254

tokyo revengers 255

Chạm tay vào đường ray tàu điện, Takiemichi nhìn thấy một viễn cảnh cực kỳ tồi tệ: vì muốn giết tất cả, Sanzu cho tàu lao vào chiến trường, tạo ra một vụ tai nạn siêu thảm khốc. Tất cả các thành viên Toman đều chết. Từ phía xa, Sanzu mỉm cười đầy mãn nguyện.

Bọn mày phiền quá, nên tao gom lại hết rồi giết một thể.

Không để tương lai tồi tệ xảy ra, Takemichi lập tức chạy theo đường ray đến chỗ Sanzu. Kakucho thấy đối thủ tự nhiên bỏ chạy nên cũng đuổi theo. Sau khi nghe giải thích và tận mắt thấy Sanzu đang khởi động tàu như lời Takemichi nói, Kakucho quyết định hợp tác với nhân vật chính. Đôi bạn cũ năm nào sẽ cùng nhau đối đầu Sanzu!

Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers 254: Kakucho phản bội - đôi bạn cũ cùng ngăn Sanzu!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 255

tokyo revengers 255

Trận đánh giữa Kakucho - Takemichi với Sanzu sẽ có vai trò rất quan trọng với các diễn biến về sau của câu chuyện. Tuy đã hơi mệt rồi nhưng với sức của Kakucho lại thêm độ lỳ đòn của Takemichi thì khả năng cao Sanzu sẽ thua... ấy là nếu hắn ta không chơi hàng! Rất có thể Sanzu vẫn đang cầm bên mình cái ống sắt và hắn ta sẽ không ngại gì dùng chúng quật chết cả hai đối thủ. Trận đấu này sẽ là nội dung chính của TR 255 - quá khứ của Sanzu có thể cũng sẽ được tiết lộ.

Trong lúc Takemichi lo xử lý Sanzu, ai sẽ là đối thủ của Mikey? Có thể Angry sẽ là người đó. Angry không thể đánh lại Mikey nhưng ít nhất cậu ta cũng sẽ cầm cự được thêm chút thời gian.

Tokyo Manji sắp thua mất rồi. Họ cần viện binn! Theo nhiều độc giả dự đoán thì Takeomi cùng đồng minh của anh sẽ tham chiến, hỗ trợ phe Takemichi lấy lại thế trận!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Spoiler Tokyo Revengers 255

Tiếp nối chương trước, TR 255 có nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Sanzu với Takemichi và Kakucho. Sau vài câu trao đổi, Sanzu đi xuống tàu để đánh nhau với hai tên "cản đường". Với thói quen chơi hàng, Sanzu không quên cầm theo vũ khí - một thanh Katana!

Kakucho thấy vậy lao lên đối đầu Sanzu (trong lúc đó thì Takemichi chỉ đứng nhìn). Kakucho dùng áo bang quấn vào tay trái, tạo thành một :"lá chắn" tạm thời. Sanzu không chút do dự, lao đến chém vào Kakucho. Cựu thành viên Thiên Trúc hất tung lưỡi kiems rồi dùng tay phải đấm vào mặt Sanzu!

Ở trang truyện cuối cùng, Kakucho nghiến răng, mồ hôi nhệ nhại kiên quyết xử lý Sanzu. Trước đó, anh có bị chém một nhát nhưng ta chưa biết được viết thương sâu đến mức nào.

Tokyo Revengers 255 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 255

Tokyo Revengers chap 255 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang