Spoiler Tokyo Revengers 254: Kakucho phản bội - đôi bạn cũ cùng ngăn Sanzu!

Spoiler Tokyo Revengers 254, tóm tắt nội dung chap 253: Biết được Sanzu đang muốn giết toàn bộ cựu thành viên Toman, Takemichi sẽ làm gì đây? Trong chương 254, sự thật về Sanzu sẽ được tiết lộ, kèm theo đó là quyết tâm "gánh team" của Takemichi!

Tóm tắt Tokyo Revengers 253

tokyo revengers 254

Sau khởi đầu thuận lợi, băng Tokyo Manji của Takemichi bắt đầu gặp khó khi những thành viên cốt cán liên tục nằm xuống trước lực lượng chính của Kantou Manji. Mikey sau khi đánh gục Pachin thì bắt đầu tiến xuống chiến trường. Anh nhanh chóng xử lý Peyan và Smiley. Mục tiêu tiếp theo của Mikey là Angry!

Nhìn thấy phe mình sắp thua đến nơi, Takemichi có chút hoảng hốt. Anh vô tình chạm tay vào đường ray tàu điện và nhìn thấy một viễn cảnh: toàn bộ thành viên Tokyo Manji đều chết. "Hung thủ" không ai khác chính là Sanzu.

Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers 253: Mikey đánh hết đồng đội cũ - Sanzu gi.ết tất cả?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 254

tokyo revengers 254

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong TR 253. Trước hết, vì sao Sanzu lại muốn giết hết toàn bộ thành viên Toman cũ? Dựa trên chương truyện về Sanzu và Mucho, ta biết được rằng Sanzu sẵn sàng giết bất kỳ ai dám "phản bội" lại Mikey. Từ các dữ kiện đã có, Lag xin đưa ra giả thuyết sau:

Sanzu có biết về "bản năng hắc ám" của Mikey (thậm chí có khi cậu ta là người "đánh thức" nó). Với sự trung thành đến mức cuồng tín, Sanzu quyết tâm đưa Mikey lên làm ông trùm của thời đại bất lương. Sau khi Mikey quyết định giải tán Toman, Sanzu đã nhận định các cựu thành viên là "đối thủ" và có thể cản trở con đường "thăng tiến" của Mikey. Vì lẽ này, Sanzu đi đến quyết định sẽ giết hết tất cả, giống như cách anh ta đã giết kẻ phản bội Mucho. Hành động này có lẽ cũng là để đẩy Mikey lún sâu hơn vào bóng tối, tạo cơ hội cho "bản năng hắc ám" phát triển.

Vì Sanzu là kẻ sẵn sàng giết người, rất có khả năng anh ta cũng liên quan đến cái chết của Kisaki. Có thật Kisaki chết là do tai nạn, hay đấy là kết cục do Sanzu can thiệp?

Tokyo Revengers 254 sẽ là một chap rất quan trọng, hé lộ cho chúng ta thêm nhiều điều về các bí ẩn chưa được giải đáp. Phe Tokyo Manji đã gục gần hết, làm cách nào để họ chiến thắng đây? Cách hợp lý nhất là cho Takeomi xuất hiện. Thân là phó tổng trưởng Hắc Long đời đầu với biệt danh Thần Chiến Tranh, Takeomi chưa thật sự có màn thể hiện nào ra trò cả. Lag rất hy vọng Takeomi cùng các cựu thành viên Hắc Long sẽ góp mặt trong các diễn biến tới.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Spoiler Tokyo Revengers 254

Mở đầu TR 254, chúng ta được nhìn thấy rõ hơn viễn cảnh của Takemichi. Nhân vật chính chạm vào đường ray tàu một lần nữa, hy vọng tìm ra vị trí của Sanzu. Lần này, Takemichi nhìn thấy một đoạn hình ảnh. Để giết hết mọi người, Sanzu lái một đoàn tàu bỏ không đâm vào các container. Mọi chuyện trở nên vô cùng hỗn loạn. Những người không chạy kịp đều bị đè chết.

Quyết không để điều đó xảy ra, Takemichi chạy đến chỗ Sanzu - lúc này đang bắt đầu vận hành tàu. Kakucho tất nhiên không cho, nhưng Takemichi nói mọi người sẽ chỉ nhận được cái chết nếu anh không hành động ngay lúc này.

Để tao qua, Kakucho, nếu không, chúng ta sẽ tiêu đời hết.

Đối diện với quyết tâm của Takemichi, Kakucho để Takemichi đi. Anh cũng chạy theo bạn mình dù hiện đang là phe Kantou Manji.

Ở các diễn biến cuối cùng, Takemichi và Kakucho đứng chạy ngay trước đoàn tàu. Takemichi gọi Sanzu xuống "nói chuyện". Trong chương tiếp theo, hai người bạn cũ sẽ cùng nhau đánh với Sanzu chăng?

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 254

Tokyo Revengers chap 254 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang