Studio figure 18+ nổi tiếng ra mắt figure Inosuke 'cao to' nhưng không đen hôi giá cực sốc!

Thời gian gần đây, figure anime 18+ đang được rất nhiều người quan tâm. Chỉ trong đầu năm 2022, chúng ta đã có Mikasa, Eren của AOT, Marin của My Dress-Up Darling, Yor của Spy X Family,... và giờ thì đến cậu ỉn Inosuke của Kimetsu No Yaiba!

Inosuke là ai?

inosuke

Inosuke là nhân vật trong manga, anime Kimetsu No Yaiba. Tên đầy đủ của nhân vật này là Hashibira Inosuke. Có bố là một gã bạo ngược, Inosuke được mẹ đưa đi trốn khi còn bé xíu. Trốn đâu không trốn, lại đến ngay chỗ Thượng Huyền Nhị Douma, mẹ Inosuke đành thả trôi con trai xuống suối còn mình thì trở thành mồi cho tên quỷ. Những năm sau đó, Inosuke được lợn rừng nuôi lớn. Cậu tự phát triển cho mình Hơi Thở Muôn Thú sau đó trở thành thành viên của Sát Quỷ Đội.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Với dung mạo xinh đẹp, cơ thể rắn chắc, tính cách thú vị cùng cái mặt nạ heo "đáng yêu", Inosuke có rất nhiều fan. Vâng, các fan của Ỉn đại nhân đã sẵn sàng chưa? Chúng ta đến với nội dung chính bài viết này nhé.

Xuất hiện Figure Inosuke 18+ giá sốc!

Thời gian gần đây, các mẫu mô hình 18+ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng fan anime, manga. Các đây không lâu, chúng ta đã có Eren tùy chỉnh cậu nhỏ, Yor búp bê siêu chân thực. Giờ, chúng ta có figure Inosuke hiên ngang "dựng đứng".

Phiên bản figure này được thực hiện bởi Gentlemen 18 Studio - thương hiệu nghe tên thôi là biết sản phẩm thế nào luôn. Figure Inosuke có tỷ lệ 1/6 với chiều cao ước tính 220mm với tạo hình Ỉn đang ngồi cực uy nghiêm. Bộ sản phẩm có đi kèm hai đầu, hai cánh tay và "ba cậu nhỏ" có thể dễ dàng thay thế. Ngoài ra, trang phục của Inosuke cũng có thể dễ dàng tháo rời.

figure inosuke

figure inosuke

figure inosuke 18+

Với "chất lượng" như trên thì giá của Figure Inosuke 18+ này khá chát - khoảng 310USD - 7.172.800đ! Số lượng của sản phẩm cũng có giới hạn nên nếu muốn sở hữu thì khách hàng cần phải nhanh tay đặt trước trước khi mô hình xuất hiện trên chợ đen với giá cao gấp nhiều lần.

Theo kế hoạch, Figure Inosuke 18+ của Gentlemen 18 Studio sẽ chính thức ra mắt trong nửa cuối năm 2022.

Bạn cảm thấy thế nào về mô hình trên? Bạn có muốn sở hữu nó không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ - Otaku quyết định 'dọn' nốt bạn gái!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang