Anime Urusei Yatsura - Lum tung trailer, hé lộ thông tin cực hot về nội dung và ngày phát sóng!

Chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Takahashi Rumiko (Inuyasha, Ranma 1/2), anime Urusei Yatsura (hay còn gọi là Lum) phiên bản làm lại mới nhất dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2022. Các thông tin nóng hổi về phim đã được công bố.

Urusei Yatsura là gì?

urusei yatsura anime

Urusei Yatsura là một manga của nữ tác giả Takahashi Rumiko, được ra mắt từ năm 1978 - 1987. Tại Việt Nam, Urusei Yatsura được xuất bản với tên gọi là Lum.

Urusei Yatsura kể câu chuyện về Lum, công chúa của hành tinh Oni. Được vua cha giao nhiệm vụ tìm hiểu Trái Đất, Lum đến hành tinh xanh và gặp được Ataru. Nam nữ chính vô tình phải lòng nhau và thế là câu chuyện dài 34 tập truyện Urusei Yatsura ra đời.

Urusei Yatsura tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn được đánh giá cao bởi những nét văn hóa, truyền thuyết Nhật Bản được lồng ghép trong tác phẩm. Manga đã được chuyển thể thành một phần anime dài 195 tập từ năm 1981 - 1986. Vào đầu năm 2022, Urusei Yatsura được thông báo rằng sẽ có một phiên bản làm lại hoàn toàn mới, chuyển thể toàn bộ 34 tập truyện.

Xem thêm: Manga huyền thoại Urusei Yatsura sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2022!

Anime Urusei Yatsura 2022 có gì hot?

anime urusei yatsura 2022

Theo các thông tin tiết lộ, Urusei Yatsura 2022 sẽ được thực hiện bởi David Production với dàn nhân sự như sau:

 • Đạo diễn: Takahiro Kamei, Yasuhiro Kimura, Takahashi Hideya.
 • Thiết kế nhân vật: Naoyuki Asano.
 • Biên kịch: Yuki Kakihara.
 • Âm nhạc: Masaru Yokoyama.
 • Đạo diễn nghệ thuật: Masanobu Nomura.
 • Đạo diễn hình ảnh: Yuichiro Osada.
 • Biên tập: Kiyoshi Hirose.

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2022, Urusei Yatsura đã công bố trailer và visual mới.

Đội ngũ sản xuất cũng công bố thêm hai seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng cho phim. Như vậy, cho đến hiện tại, các seiyuu của Urusei Yatsura bao gồm:

 • Hiroshi Kamiya vai Ataru Moroboshi.
 • Sumire Uesaka vai Lum.

 

 • Maaya Uchida vai Shinobu Miyake.
 • Mamoru Miyano vai Shutaro Mendo.

 

 • Miyuki Sawashiro vai Sakura.
 • Wataru Takagi vai Sakuranbo.

 Anime Urusei Yatsura 2022 dài bao nhiêu tập?

urusei yatsura

Ở phiên bản làm lại này, Urusei Yatsura sẽ có khoảng 50 tập phim, được chia thành 4 phần tương ứng với 4 mùa phim. Hiện vẫn chưa rõ cả 4 mua sẽ lên sóng liên tục hay sẽ có khoảng nghỉ giữa các mùa.

Urusei Yatsura 2022 sẽ chuyển thể toàn bộ câu chuyện của manga gốc NHƯNG nội dung sẽ được chọn lọc (tất nhiên rồi, sao có thể nhét 34 tập truyện vào khoảng 50 tập anime được). David Production sẽ cố gắng chuyển thể các câu chuyện một cách hợp lý nhất để đem lại trải nghiệm tốt cho cả khán giả cũ lẫn mới biết đến Urusei Yatsura.

Thời gian phát sóng anime Urusei Yatsura

Anime Urusei Yatsura 2022 sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 10 năm 2022. Nếu được chiếu liên tục, bản làm lại này sẽ kết thúc vào cuối năm 2023.

Trên đây là tất cả các thông tin đã được tiết lộ về anime Urusei Yatsura phiên bản làm lại. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ tiếp tục bổ sung thêm các công bố mới về phim nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang