Spoiler My Hero Academia 353: Dabi bị đánh bại - All For One ra tay

Spoiler My Hero Academia 353, tóm tắt nội dung chap 352: Nhờ Shoto, Dabi đã bị đánh bại. TUy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Ở một diễn biến khác, All For One bắt đầu ra tay!

Tóm tắt My Hero Academia 352

my hero academia 353

Trong Học Viện Siêu Anh Hùng 352, chúng ta đã được chứng kiến "chiêu thức" mới của Shoto. bằng cách phối hợp hai năng lực trong cơ thể, Shoto thành công dập tắt ngọn lửa của Dabi. Ở trang truyện cuối, Shoto đánh gục Dabi và giữ anh ta trong vòng tay mình.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 351: Dabi VS Shoto - Shoto BIẾN HÌNH!

Spoiler My Hero Academia 353

my hero academia 353

Tiêu đề My Hero Academia chap 353: Endeavor.

Nhờ công của Shoto, Dabi bị đánh bại. Burning thông báo với tất cả mọi người rằng đã bắt giữ thành công tên phản diện. Phe anh hùng lộ rõ sự vui mừng và hào hứng tiếp tục nhiệm vụ chiến đấu. All Might cũng thấy an tâm phần nào. Kế hoạch tuy có hơi sai sai nhưng đến hiện tại mọi thứ vẫn ổn. Phe anh hùng có thể thắng.

Nhưng mà có thật thế không? Trong một trang truyện, các vết thương và sẹo của Dabi có vẻ đã lành lại... Ở giữa ngực Dabi đột nhiên xuất hiện một đốm sáng...

Tại tàn tích bệnh viện Jaku, các anh hùng đang chiến đấu với một nhóm phản diện tầm trung. Được một lúc, một thành viên của Mặt Trận Giải Phóng xuất hiện, nói rằng phe anh hùng chỉ đang lãng phí nguồn lực khi đến đây. Mặc lời kẻ địch, Ashido, Kirishima, Mineta, Kodai, Yanagi, Honenuki và Mt. Lady vẫn cố thủ ở đây - họ cần đảm bảo có thể ngăn chặn Gigantomachia khi hắn thức giấc.

Ở các trang truyện tiếp theo, chúng ta được lướt nhanh qua các chiến trường khác. Ở một bãi đậu xe, Fat Gum và Aoyama đối đầu tù nhân Kunieda. Theo thông tin từ phe anh hùng thì các phản diện "không biết phải phân vào đâu sẽ được gom lại tại đây". Vì Aoyama phản bội nên cậu đang là mục tiêu nhiều tên nhắm đến.

Tại bệnh viện trung ương, Present Mic hét lên vui sướng khi biết Shoto đã thắng. Spinner nghe vậy thì "hóa khổng lồ", quyết tâm diệt tất cả anh hùng trước mắt . Có vẻ như cậu ta đã nhận thêm quirk nào đó từ All For One.

Ở các diễn biến cuối, chúng ta đến với chiến trường Gunga, nơi Endeavor đối đầu All For One. Cả hai trao đổi được vài câu thì All For One bắt đầu động thủ. Các ngón tay của ông ta biến đổi thành thứ khác nhau. Tên phản diện này sắp làm gì đây?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt My Hero Academia 353

My Hero Academia chap 353 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang