Rick and Morty chuẩn bị có phiên bản Anime được sản xuất cùng Studio với Tower of God

Bộ phim Rick and Morty cuối cùng đã xuất hiện trong vũ trụ Anime. Phần ngoại truyện được thực hiện bởi Takashi Sano cũng là người đã từng đạo diễn cho Tower of God.

Rick and Morty là gì ?

Được sáng tạo bởi Justin Roiland và Dan Harmon, Rick and Morty không phải là series hoạt hình thông thường mà là một loạt phim hoạt hình người lớn (adult animation) 18+ với nhiều cảnh bạo lực và ngôn từ thô tục. Thế nhưng chính sự điên rồ đó cùng với một nội dung gay cấn và thông điệp "hủy hoại tuổi thơ" đã khiến cuộc phiêu lưu của Rick và Morty trở thành một trong những loạt phim hoạt hình thành công bậc nhất.

Xem Thêm: Rick and Morty - Phim hoạt hình Kinh dị 18+ với số lượng người chết còn nhiều hơn cả Walking Dead đang bánh cuốn cả giới trẻ

Rick and Morty chuẩn bị có phiên bản Anime được sản xuất cùng Studio với Tower of God

Với sự phổ biến rộng rãi của anime thì Adult Swim cũng đã quyết tâm dấn thân vào con đường phát triển anime. Hiện nay các anime mà Adult Swim đang có bao gồm Uzumaki của Juni Ito, Blade Runner và Black Lotus và đê phát triển thêm hãng đã quyết định sẽ thực hiện bộ Anime Rick and Morty.

Anime Rick And Morty sẽ có bao nhiêu tập và được thực hiện bởi ai ?

Theo các thông tin từ Variety thì anime Rick and Morty sẽ có 10 tập và đươc đạo diễn bởi Takashi Sano - là người đã thực hiện 2 tập anime ngắn có tựa đề là “Rick and Morty vs. Genocider” và “Summer Meets God (Rick Meets Evil).”

Rick and Morty chuẩn bị có phiên bản Anime được sản xuất cùng Studio với Tower of God 2

Phiên bản anime sẽ là phần truyện độc lập và không liên kết với loạt phim hoạt hình gốc của Rick and Morty.

Studio sản xuất phần anime này sẽ là Telecom Animation Film - là Studio khá nổi tiếng trong cộng đồng anime với các bộ anime chất lượng như Tower of God, Orange, Don't Toy with me, Miss Nagatoro và Lupin the 3rd.

Rick and Morty chuẩn bị có phiên bản Anime được sản xuất cùng Studio với Tower of God 3

Đối mặt với dự án này, Takashi Sano đã chia sẻ 1 chút về quan điểm của mình như sau:" Được khai thác thế giới đa vũ trụ cùng với Rick và Morty là 1 chuyến đi đầy thứ thách về sự gắn kết gia đình và tình yêu thương, trong câu chuyện của tôi thì Jerry sẽ không nằm ngoài khỏi cuộc phiêu lưu. Tôi rất lấy làm vinh dự có được cơ hội để viết nên câu chuyện mới về gia đình đầy thú vị này. Tôi mong là người xem sẽ yêu thích chuyến phiêu lưu đầy màu sắc này của họ"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang