Thánh cosplay giá rẻ lại cosplay thành Anya với gương mặt khinh bỉ thương hiệu trong Anime Spy X Family tập 6

Gương mặt khinh bỉ của Anya đang là tâm điểm được chú ý nhất ở thời điểm hiện tại và tác phẩm của Thánh cosplay giá rẻ Lowcostcosplay đã quá xuất sắc trong việc mô tả lại biểu cảm thương hiệu này

Anime Spy X Family tập 6 đã chính thức được lên sóng và nhận về rất nhiều sự yêu thích bậc nhất đối với những người nâm mộ tác phẩm nổi tiếng này. Nội dung của tập phim này sẽ nói về gia đình Forger trong quá trình chuẩn bị cho ngày khai trường của cô bé Anya tại ngôi trường Eden danh giá.

Một trong những chi tiết đắt giá nhất của tập phim này đó chính là "nụ cười khinh bỉ" thương hiệu của cô bé Anya khi bị Damian - con trai Donovan Desmond trêu chọc Với việc mô tả một cách gần như giống hệ với phiên bản Anime, gương mặt khinh bỉ của đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, đồng thời trở thành chủ đề bàn tán vô cùng xôn xao của cộng đồng người hâm mộ.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay gia đình Forger Spy X Family cực đẹp giống y bản gốc

thánh cosplay giá rẻ lowcostcosplay hóa thân anya

Và không nằm ngoài trào lưu này thì Thánh cosplay giá rẻ Lowcostcosplay đã nhanh chóng thực hiện một tác phẩm hóa trang mới với hình ảnh bản thân hóa thân thành cô bé Anya với gương mặt khinh bỉ này. 

thánh cosplay giá rẻ lowcostcosplay hóa thân anya

Chri với những miếng sashimi và sushi  thì Thánh cosplay giá rẻ Thái Lan này đã tạo nên được một tác phẩm copslay vừa chuẩn chỉnh mà lại còn cực kì hài hước. Nhanh chóng phiên bản Anya "giá rẻ" này đã nhận được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng mạng, hầu hết đều giành lời ngợi khen cho Lowcostcosplay trong việc hiện thực hóa gương mặt của Anya giống với nguyên tác nhất có thể thông qua nhưng vật dụng có sẵn.

Xem thêm: Hóa thân biểu cảm của Anya trong Spy x Family quá xuất sắc, cô nàng cosplayer nhận mưa lời khen từ fan hâm mộ

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà gương mặt hinh bỉ của Anya trở thành nguồn cảm hứng của các cosplay-er, khi mà cô nang Saki Miyamoto nổi tiếng đã tự mình thể hiện biểu cảm của Anya một cách cực kì chuẩn chỉnh khiến cho cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Thậm chí cô còn khoác lên mình chiếc áo có in hình gương mặt "biểu tượng" của Anya như để so sanh với bản gốc nữa cơ.

thánh cosplay giá rẻ lowcostcosplay hóa thân anya

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang