Spoiler Kingdom 720: Để lộ sơ hở, Điềm chịu vết thương chí mạng!

Spoiler Kingdom chap 720, tóm tắt nội dung chap 719: Trước sức mạnh của Triệu quân, Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân dần bị đàn áp. Điềm thậm chí còn nhận một vết thương chí mạng từ tướng Lạc Chương!

Tóm tắt Kingdom 719

kingdom 720

Trong Kingdom 719, Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân hợp thành đội hình đại chùy, quyết tâm công phá "chiếc lồng" của Triệu quân. Không chịu thua, Lạc Chương cũng ra lệnh cho quân mình tạo hành đội hình đại chùy để phản kích.

Tần và Triệu lao vào giáp lá cà với nhau. Nhạc Lôi vì muốn phủ đầu quân địch nên lỡ tiến hơi xa khỏi đội hình. Không bỏ lỡ cơ hội này, Thượng Hòa Long tiến lên và nhanh chóng lấy mạng Nhạc Lôi trước sự ngỡ ngàng của Phi Tín Quân.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 719: Phi Tín Quân hy sinh, Tín Lửng hóa cuồng!

Spoiler Kingdom 720

kingdom 720

Sau cái chết của Nhạc Lôi, Kingdom 720 đưa chúng ta đến với một đoạn hồi tưởng ngắn. Đây là hồi tưởng về Ngã Lữ và Nhạc Lôi. Lữ vốn là một kẻ hấp tấp, thiếu suy nghĩ nhưng được Nhạc Lôi chăm sóc như con. Lữ có được như hôm nay cũng là nhờ có Lôi...

Quay về hiện tại, Tín Lửng điên tiết vì đồng đội ngã xuống. Anh xông đến, tấn công điên cuồng Thượng Hòa Long. Ngã Lữ cũng nhanh chóng tấn công kẻ địch nhưng rồi bị hai thuộc hạ của Long đẩy lui. Triệu quân giữ ưu thế, tiếp tục đàn áp Tần quân.

Do chênh lệch về lực lượng, hợp quân của Tín và Điềm gặp rất nhiều khó khăn. Sau một lúc quan sát, Khương Hội dẫn quân tấn công Triệu.

Ở một diễn biến khác, Nhạc Hoa Quân đang chịu sức ép vô cùng lớn. Binh lính ai nấy đều thương tích đầy mình. Điềm cũng rơi vào thế khó khi phải liên tục đấu với rất đông quân địch. Ở các diễn biến cuối, Lạc Chương tiếp cận được Điềm. Hắn nhanh tay chém một phát vào ngực Điềm khiến anh ta bị thương nặng. Điềm sẽ chết ư? Câu trả lời sẽ có trong Kingdom 721!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Kingdom 720

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 720 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang