Spoiler Kingdom 719: Phi Tín Quân hy sinh, Tín Lửng hóa cuồng!

Spoiler Kingdom chap 719, tóm tắt nội dung chap 718: Phi Tín Quân cùng Nhạc Hoa Quân tấn công quân của Lạc Chương và Thượng Hòa Long. Hai bên vừa giáp chiến thì một nhân vật quan trọng của Phi Tín Quân hy sinh...

Tóm tắt Kingdom 718

kingdom 719

Ngay sau khi Phi Tín Quân bỏ vị trí, Triệu quân dưới sự chỉ huy của Lý Mục lập tức tấn công vào trung quân, mục tiêu là đầu của Hoàn Kỵ. Để bảo vệ đội hình các cánh quân khác chủ động di chuyển, tăng cường phòng thủ bảo vệ trung quân.

Hành động của Tín tuy có hơi bất ngờ nhưng mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của Lý Mục. Trên chiến tường, Thanh Ca Tướng Quân là Lạc Chương và Thượng Hòa Long dẫn quân ra trận. Điềm lên tiếng xin được chỉ huy Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân. Tín đồng ý. Điềm lệnh cho cả hai quân hợp thành đội hình đại chùy, mục tiêu là phá tan "lồng giam" của Lý Mục. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 718: Tín quá hay ép hai tướng Triệu ra trận!

Spoiler Kingdom 719

kingdom 719

Tiếp nối chương trước, Điềm và Tín cùng chỉ huy Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân, tạo thành đội hình đại chùy đối đầu quân địch. Nhìn thấy điều này, Lạc Chương cũng lập tức đưa ra kế sách giáp công. Thanh Ca Tướng Quân cho quân đội hợp thành đội hình đại chùy, chơi tới bến với Tần quân.

Hai mũi giáp công va vào nhau. Binh lính hai bên liên tục vong mạng. Đội Phi Bào của Phi Tín Quân lao lến trước, toan đánh phủ đầu quân Triệu. Ngã Lữ thấy Lôi đi xa qua thì kêu lại nhưng Lôi vẫn quyết lập chiến công. Thượng Hòa Long thấy địch di chuyển lỗi liền trừng phạt bằng cách... lấy mạng Nhạc Lôi.

Phi Tín Quân ngỡ ngàng. Tín cũng ngỡ ngàng nhưng rồi lập tức lao đến tấn công Hòa Long. Tín Lửng điên lên rồi! Hòa Long chuẩn bị bay màu!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Kingdom 719

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 719 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 5 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang