Cộng đồng Final Fantasy xỉu ngang trước mô hình Tifa có tư thế khó đỡ

Năm 2022 có lẽ là một mốc thời gian đáng nhớ với cộng đồng hâm mộ Final Fantasy nói chung và với nhân vật Tifa Lockheart nói riêng

Trong thế giới Final Fantasy, Tifa Lockhart là một nhân vật cực kì nổi tiếng. Cô đóng vai trò nữ chính của Final Fantasy VII, bạn thời thơ ấu của Cloud, đồng thời cũng là một thành viên của tổ chức phản động vì môi trường AVALANCHE.

Với mái tóc đen dài cùng khuôn mặt xinh đẹp và đầy cá tính, không quá khó hiểu vì sao rất nhiều người yêu thích Tifa. Tuy vậy, đầu năm 2022 này đã xảy ra một "biến cố" liên quan đến cô khi một đoạn video "2ten" bất ngờ xuất hiện trong một cuộc họp trực tuyến qua Zoom tại Ý.

Xem thêm: Hacker xâm nhập phòng họp online của Thượng viện Ý để chiếu... "haiten" Final Fantasy và Genshin Impact

Cộng đồng Final Fantasy xỉu ngang trước mô hình Tifa có tư thế khó đỡ

Kể từ đó, cái tên Tifa Lockhart càng bùng nổ trên mạng xã hội nhiều hơn, và một công ty sản xuất mô hình đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để giới thiệu một mẫu mô hình mới dành cho Tifa, nhưng với một tư thế vô cùng "khó đỡ".

Với các mức giá từ 580 đô-la cho đến 784 đô-la, bạn sẽ có thể rước về dinh một em Tifa ... ngoáy mông bên thanh kiếm Buster Sword, và chắc chắn đây khó lòng trở thành món đồ có thể dùng để trang trí phòng khách.

Cộng đồng Final Fantasy xỉu ngang trước mô hình Tifa có tư thế khó đỡ 2

Dĩ nhiên bạn cũng có quyền ngắm nhìn bức ảnh mô hình này hoàn toàn miễn phí, nhưng việc sở hữu nó đồng nghĩa với cảnh tượng mỗi sáng thức dậy bạn sẽ được nhìn ... mông của Tifa trước khi rời khỏi phòng. Và nếu chịu chi đến mức sẵn sàng bỏ ra 729 đô-la, bạn sẽ có đến 2 cơ thể phụ để thay thế cho Tifa, với một trong số đó khỏa thân hoàn toàn. Bạn có quyền lựa chọn kết hợp giữa mô hình mặc đồ và không đồ, tùy vào "tình cảm" của bạn dành cho Tifa Lockhart, nhưng với những người xung quanh thì Lag chưa chắc.

Xem thêm: Top 10 nhân vật nữ sexy nhất và hấp dẫn nhất trò chơi điện tử 2021 mà bạn nên gặp

Cộng đồng Final Fantasy xỉu ngang trước mô hình Tifa có tư thế khó đỡ 3

Mô hình với tên gọi "1/4 Scale Jack-O Tifa Lockheart - (FF7) Final Fantasy VII Resin Statue" có thời hạn đặt hàng sớm để được giảm giá là ngày 14 tháng 5, và dự kiến sẽ được ship đi vào tháng 3 năm sau, do đó bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian trước khi được tận tay đặt em nó trong phòng ngủ của mình. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh hoặc mẩu truyện ngắn về Tifa Lockhart trên mạng Internet. Nó không khiến bạn mất thêm mấy trăm đô-la nữa, nhưng có thể khiến bạn phải mua thêm giấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang