Kimetsu No Yaiba tiếp tục bị kiểm duyệt nặng nề tại Trung Quốc, che kín và thu nhỏ "tâm hồn" nhân vật

Bộ kiểm duyệt nội dung truyện tranh và anime tại Trung Quốc chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng (hoặc bất ngờ) khi Kimetsu No Yaiba lại tiếp tục bị thanh tra và che kín các loại trang phục "nhạy cảm" khiến fan hâm mộ không còn gì để nói nữa.

Từ phim ảnh, game online, game mobile và dĩ nhiên là truyện tranh/anime trong nước lẫn nước ngoài, không có một nội dung nào bị bỏ qua mà không kiểm duyệt cả. Đặc biệt đối với một bộ truyện và anime nổi tiếng như Kimetsu No Yaiba thì càng không thể bỏ qua bất kì cảnh nhỏ nào lộ quá nhiều da thịt, phần ngực hoặc đùi của các nhân vật nữ.

Xem Thêm:  TOP 5 seiyuu 'không làm mà vẫn có ăn' nhờ lồng tiếng nhân vật anime kiệm lời

Kimetsu No Yaiba tiếp tục bị kiểm duyệt nặng nề tại Trung Quốc, che kín và thu nhỏ tâm hồn nhân vật
Bản gốc trong anime

Tuy nhiên, cộng đồng fan hâm mộ Kimetsu No Yaiba tại Trung Quốc đang chia sẻ nhau một ảnh sau kiểm duyệt của 3 nhân vật Suma, Mako và Hinatsuru khá kín đáo đến mức kì cục khi so sánh với ảnh gốc tự nhiên của bản chính thức. Thay vì giữ áo lộ nhiều phần ngực xuống gần tới phần bụng, bản kiểm duyệt lại cho cả ba mặc áo che kín và thu nhỏ kích cỡ phần ngực cho cả ba.

Kimetsu No Yaiba tiếp tục bị kiểm duyệt nặng nề tại Trung Quốc, che kín và thu nhỏ tâm hồn nhân vật 2
Bản đã qua kiểm duyệt tại Trung Quốc

Đối với phía cộng đồng mạng tại Trung Quốc, một số người cho rằng phần kiểm duyệt che này hoàn toàn không cần thiết và thậm chí lấy mất phong cách và thiết kế đặc biệt của các nhân vật trong Kimetsu No Yaiba. Số còn lại thì cho rằng bản sau kiểm duyệt lại tốt hơn bản gốc, khi các nhân vật nữ không cần lộ quá nhiều da thịt như vậy.

Xem Thêm: Kimetsu no Yaiba mùa 3 - Cuộc chiến làng thợ rèn chính thức công bố trailer đầu tiên

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thêm một bức ảnh kiểm duyệt giả khác cho thấy trang phục mùa đông được ghép lên cả ba nhân vật này. Dù chỉ là ảnh giả, tuy nhiên nếu không nói ra thì nhiều người cũng nghĩ rằng đây là bản kiểm duyệt được Trung Quốc thông qua với việc che kín gần hết không còn lộ gì khác trừ gương mặt của các nhân vật thôi.

Kimetsu No Yaiba tiếp tục bị kiểm duyệt nặng nề tại Trung Quốc, che kín và thu nhỏ tâm hồn nhân vật 3

Bản phake ghép từ mạng khá nổi tiếng

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Kimetsu No Yaiba bị kiểm duyệt và che hết nhiều cảnh lộ da thịt và máu me. Dưới đây sẽ là một số cảnh khác khá nổi tiếng đều bị can thiệp khá lớn và thậm chí mất cả nội dung của bộ truyện này:

kimetsu no yaiba bị kiểm duyệt tại trung quốc

kimetsu no yaiba bị kiểm duyệt tại trung quốc

kimetsu no yaiba bị trung quốc kiểm duyệt

kimetsu no yaiba bị trung quốc kiểm duyệt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang