Sau gần 10 năm, The Breaker 3 cuối cùng cũng ra mắt khán giả!

The Breaker là một trong những manhwa nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Sau nhiều năm vắng bóng, The Breaker 3 cuối cùng đã được phát hành.

The Breaker là gì?

The Breaker 3

The Breaker (tên tiếng Hàn: Beureikeo) là tựa manhwa sáng tác bởi Jeon Geuk Jin và minh họa bởi Park Jin Hwan. Truyện được phát hành lần đầu tiên trên tạp chí Young Champ của Daiwon CI từ tháng 6 năm 2007 và kết thúc vào năm 2010.

Sau khi phần một kết thúc, The Breaker 2 với tựa đề The Breaker: New Waves tiếp tục được phát hành và kéo dài 200 chap.

Năm 2015, The Breaker phần ba được công bố. Tác giả manhwa tiết lộ rằng truyện sẽ chuyển đổi từ phong cách truyền thống sang định dạng webtoon có màu. Việ chuyển đổi sẽ mất chút ít thời gian nên họ mong khán giả có thể kiên nhẫn chờ đợi.

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 3)

Cốt truyện The Breaker

The Breaker

The Breaker kể câu chuyện về Yi Shi Woon, một nam sinh nhút nhát và yếu ớt. Một ngày Shi Woon gặp được Han Chun Woo, cao thủ võ lâm làm chủ khả năng võ thuật thượng thừa. Để không bị bạn bè bắt nạt nữa, Shi Woon xin được Chun Woo dạy võ cho. Quyết định này đã được Shi Woon vào một "cuộc chiến" vô cùng đẫm máu giữa các môn phái võ lâm.

The Breaker 3 ra mắt khán giả

The Breaker 3 eternal force

Sau 7 năm mòn mỏi, The Breaker 3 cuối cùng cũng được phát hành với tên đầy đủ là The Breaker 3: Eternal Force (Kẻ Phá Hoại 3: Quyền Năng Vô Hạn). Đúng như lời hứa năm xưa, phần mới đi theo phong cách webtoon và được đổ màu 100%, qua đó đem lại cảm giác khá mới mẻ cho khán giả.

Trong các diễn biến đầu tiên của phần 3, chúng ta được gặp gỡ một nhân vật mới có tên là Ha Jae. Bị bắt nạt bởi bạn bè và có ý định tự sát, Ha Jae được Shi Woon nhận làm đệ tử. Câu chuyện của phần 3 bắt đầu từ đây.

Theo các cập nhật mới nhất thì tác giả của The Breaker đã chuẩn bị bản thảo cho hơn 10 chương truyện. Manhwa sẽ được phát hành đều đặn mỗi tuần một chương để phục vụ độc giả tốt nhất.

Xem thêm: Webtoon Hàn Quốc khiến fan thất vọng vì copy, đạo nhái manga Nhật quá nhiều

Lịch phát hành The Breaker 3: Eternal Force

lịch phát hành The Breaker 3

The Breaker 3: Eternal Force hiện đang được phát hành trên ứng dụng Naver. Truyện sẽ ra mắt chương mới vào mỗi 10h30, Thứ Năm hàng tuần (Giờ Hàn Quốc), bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2022.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm thông tin về The Breaker 3: Eternal Force nói riêng và các manhwa đình đám khác nói chung. Nếu quan tâm, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: NXB Kim Đồng công bố bản quyền hai manga siêu hot và một manhwa cực nổi tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang