Nữ streamer xinh đẹp được mệnh danh "tiên nữ ngoài đời thực" vì chăm chỉ làm việc thiện nguyện

Với những hoạt động thiện nguyện liên tục được thực hiện thì cô nàng streamer này nhanh chóng nhận về rất nhiều những lời khen ngợi từ cư dân mạng

Impression Ran (hay gọi tắt là Ran) được cộng đồng mạng Hàn Quốc biết đến là một nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất tại xứ sở Kim chi. Ran nổi tiếng là một cô nàng Youtuber, streamer cực kì có sức hút bởi vì sự xinh đẹp và gợi cảm của mình.

Nữ streamer xinh đẹp được mệnh danh tiên nữ ngoài đời thực vì chăm chỉ làm việc thiện nguyện

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để mô tả về cô nàng streamer này khi mà cô còn được cộng đồng mạng mệnh danh là "tiên nữ ngoài đời thực" bởi vì những hoạt động thiện nguyện mà cô đã thực hiện trong suốt quãng thời gian qua. Cô nàng cũng không hề có ý định công khai những hoạt động thiện nguyện của mình và hoạt động của cô chỉ được biết khi bị phát hiện đang xuất hiện tại một trại trẻ mà thôi.

Sau khi được người hâm mộ hỏi thăm thì cô nàng Ran mới chia sẻ thêm về những dự án thiện nguyện của mình và cô cũng thường xuyên giúp đỡ cho những người gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra thì cô cũng cho biết rằng một phần số tiền donate trên stream của cô mỗi này cũng được dùng để làm từ thiện.

Nữ streamer xinh đẹp được mệnh danh tiên nữ ngoài đời thực vì chăm chỉ làm việc thiện nguyện 2

Nếu như bạn chưa biết thì vào tháng 3 vừa qua, Impression Ran đã tặng một số tiền lên đến 2 triệu won (tương đương 35 triệu USD) cho một em bé có gia cảnh khó khăn, nhân kỷ niệm 2 năm làm streamer của mình. Ngoài ra cô còn chuyển số tiền donate của mình thành hiện vật bao gồm một máy sấy 20kg, hai nồi cơm điện thông mình cho một tổ chức chăm nuôi người già neo đơn, kèm theo đó là 1 triệu won (gần 20 triệu đồng) được tặng vào quỹ dành cho những người đi lính.

Khi mà ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến thì cô nàng streamer này cũng hé lộ một số dự định của mình, bao gồm 45 phần quà, mỗi phần quà có giá 1 triệu đồng chuẩn bị chuyển đến cho những em bé tại một trại trẻ mồ côi. Không chỉ thế, cô còn chuyển thẳng 1 triệu won đến cho người đại diện với mục đích mua thêm đồ ăn nhẹ và nhiều vật phẩm thiết yếu khác cho chuyến dã ngoại sắp tới của các bé.

Nữ streamer xinh đẹp được mệnh danh tiên nữ ngoài đời thực vì chăm chỉ làm việc thiện nguyện 3

Trong một video chia sẻ trên kênh Youtube của mình thì Ran cũng thẳng thắn nhắc đến những vấn đề nghi ngờ của cộng đồng mạng rằng:

“Thỉnh thoảng cũng có người yêu cầu chúng tôi cung cấp những bức ảnh chụp chung với trẻ em để làm bằng chứng trong những lần từ thiện. Tôi làm từ cái tâm và đây không phải hoạt động quá mới, ban đầu tôi làm hoàn toàn từ 'tiền túi' của mình, chúng tôi xin bảo mật thông tin để bảo vệ bọn trẻ”

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang