Không hổ danh Thánh Lạc Đường, Zoro đi tận sang vùng đất Lands Between trong Elden Ring

Mang danh Thánh Lạc Đường của băng hải tặc Mũ Rơm, đã nhiều lần Zoro "bị" dân cư mạng bê đi khắp các bộ manga/anime khác nhau. Giờ đây, anh chàng cuối cùng cũng đặt chân tới vùng đất Lands Between trong Elden Ring

Tựa game Elden Ring vẫn đang là một chủ đề thảo luận khá sôi nổi trong cộng đồng game thủ hiện nay, đồng thời cũng là một "sàn diễn thời trang" đích thực dành cho những ai thích ... thỏa sức sáng tạo thông qua hệ thống chế tạo nhân vật. Rất nhiều người chơi đã vận dụng sự sáng tạo của riêng mình nhằm mang đến những tạo hình vô cùng độc đáo, đôi khi cực kì hài hước, điển hình như việc một người tạo ra nhân vật Jack of Blades của thương hiệu Fable

Không hổ danh Thánh Lạc Đường, Zoro đi tận sang vùng đất Lands Between trong Elden Ring

Xem thêm: Bản mod Elden Ring biến người chơi thành Darth Vader

Ngoài khả năng sáng tạo nhân vật, mỗi người chơi cũng có thể đa dạng hóa phong cách chiến đấu của mình, từ cận chiến cho đến đánh xa, từ phép thuật cho đến đánh thường, do đó hầu như không thể có 2 người chơi Elden Ring mang hai phong cách y hệt nhau.

Nhưng một điểm mà không game thủ nào làm được trong Elden Ring là khả năng mang ba thanh kiếm cùng lúc, vì cơ bản game không cho làm như vậy. Ngoài ra thường chẳng mấy ai nghĩ đến việc ngậm một thanh kiếm nữa trên miệng khi đang đánh, trừ một cái tên duy nhất mà mọi fan One Piece đều biết.

Không hổ danh Thánh Lạc Đường, Zoro đi tận sang vùng đất Lands Between trong Elden Ring 2

Khi nhắc đến một kiếm sĩ theo hệ Tam Kiếm Phái, gần như bất kì ai biết đến One Piece đều nghĩ ngay đến Zoro, kiếm sĩ lừng danh của băng Mũ Rơm, cánh tay phải đắc lực của Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc.

Bên cạnh tài năng kiếm thuật có được nhờ sự kiên trì khổ luyện, Zoro còn nổi tiếng với khả năng dò đường đỉnh cao, có thể ... đi lạc bất kì lúc nào. Thậm chí nhiều lúc chỉ cần đi thẳng là tới, anh chàng vẫn có thể chạy sang trái hoặc sang phải để rồi tới tận đâu đâu.

Xem thêm: One Piece: TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có Trái Ác Quỷ

Không hổ danh Thánh Lạc Đường, Zoro đi tận sang vùng đất Lands Between trong Elden Ring 3

Chính vì bản tính "trời cho" này, rất nhiều người hâm mộ Zoro đã không ít lần "bê" anh sang vũ trụ khác, mà lần này là sang tới Elden Ring. Bằng việc sử dụng mô hình nhân vật Zoro trong tựa game One Piece Burning Blood ra mắt năm 2016, modder Ercuallo đã biến nhân vật Tarnished trong Elden Ring thành kiếm sĩ Tam Kiếm Phái lừng danh.

Bất kì ai muốn thử qua đều có thể tải bản mod này về trên trang Nexus Mods. Tuy nhiên, vì tạo hình này thay thế cho bộ giáp của Blaidd trong game, nên người chơi cần nhận được set trang bị Blaidd trước, thông qua việc đánh bại chiến binh người sói này.

Xem thêm: Elden Ring: Lòng trung thành của chiến binh người sói Blaidd

Hai thanh kiếm chính của Zoro được thay bằng Uchigatana và Rivers of Blood Katana, đồng nghĩa với việc nếu muốn trở thành Kiếm sĩ Tam Kiếm Phái trong Elden Ring, người chơi cũng sẽ phải cày cuốc đôi chút. Người dùng Ercuallo đã đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu về chuyển động của bản mod Zoro khi đối đầu với Radagon.

Dĩ nhiên vì là mod nên thanh kiếm thứ ba chủ yếu ngậm làm màu mà thôi. Dù sao thì những bản mod như thế này càng chứng tỏ sức hút của Elden Ring với cộng đồng game thủ, đa dạng hóa và tăng tính sáng tạo trong trải nghiệm hơn nữa. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang