"Daddy" Chamber đang bị nerf trên máy chủ thử nghiệm Valorant

"Daddy" Chamber đang được Riot chú ý tới cực kì nhiều sau khi bộ kĩ năng của anh chàng này trở nên quá mạnh trong các trận đấu.

Chamber bị "nerf thử" trên máy chủ thử nghiệm

Riot Games đang thực hiện một đợt nerf cho Chamber - sentinels đang cực kì nổi trội của Valorant trên máy chủ thử nghiệm của mình. Cụ thể hơn, kĩ năng làm nên thương hiệu của anh chàng là Trademark sẽ bị giảm số lần tích tụ từ 2 xuống còn 1. Việc giảm sức mạnh này sẽ tác động cực kì lớn tới lối chơi của Chamber khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng cơ động trong các tình huống giao tranh. Dưới đây là tất cả những gì đang xảy đến với daddy quốc dân trên máy chủ thử nghiệm.
Xem thêm: Valorant: Thông tin đặc vụ Chamber - Chuyên gia vũ khí người Pháp

Chamber Valorant nerf

Đợt nerf lần này chỉ tập trung vào kĩ năng dịch chuyển của anh chàng với việc giảm số lượng Trademark tích tụ từ 2 xuống còn 1. Thêm vào đó, giá tiền sẽ tăng từ 150 lên 200 creditstiếng ồn gây ra khi kích hoạt kĩ năng sẽ lớn hơn rất nhiều. 3 mũi tiến công này đã làm cho kĩ năng trở nên giống hơn với những ngày đầu tiên khi đặc vụ này vừa được ra mắt. Về mặt tích cực, các kĩ năng khác đều không có sự thay đổi gì và người chơi có thể yên tâm khi hóa thân thành anh chàng sát thủ người Pháp trong game.

Tin tức này bắt nguồn từ những thay đổi ở máy chủ thử nghiệm. Đây là nơi mà Riot Games sẽ thử nghiệm những đợt chỉnh sửa trong Valorant trước khi đưa chúng lên trên máy chủ chính thức của trò chơi. Trong máy chủ này, Chamber giờ đây chỉ còn 1 điểm tích tụ duy nhất cho kĩ năng Trademark mà thôi.
Xem thêm: Valorant Mobile đã chính thức được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt bản quốc tế đã gần kề

Chamber Valorant nerf 2\

Chamber sẽ hoạt động như thế nào sau khi bị nerf?

Mặc dù các fan hâm mộ của Chamber cũng như "boy one champ" có thể bị tiền đình về đợt nerf này, nhưng hãy bình tĩnh và nghĩ nghiêm túc về nó.

Chamber Valorant nerf

Chamber hiện tại đang là một trong những sentinels mạnh nhất trong Valorant. Bộ kĩ năng của anh chàng cho phép sát thủ người Pháp có những pha tạt cánh xuất sắc bên cạnh việc gây ra hàng tá sát thương với hai kĩ năng tạo súng thương hiệu. Nhưng giờ đây, với việc Trademark chỉ còn 1 điểm, sức mạnh của anh chàng này qua đó sẽ bị giảm đi rất nhiều. Bởi vì thế, những người chơi khác sẽ có thể có nhiều lựa chọn di chuyển và tấn công hơn khi lợi thế về khả năng di chuyển của Chamber bị giảm xuống. Headhunter Tour de Force đều là những kĩ năng yêu cầu người chơi "tay to", vì vậy Chamber giờ đây chỉ bị hạn chế hơn về khả năng di chuyển mà thôi, và nhiêu đó thì không thể làm khó được những người chơi thực thụ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang