Sau khi bị hack ghé thăm, VTV24 thông báo sẽ công bố lý do vào tối ngày 4 tháng 5 này

Liên quan đến vụ việc bị hacker ghé thăm vào tối ngày 2 tháng 5 năm 2022, thì ngay lập tức Fanpage VTV24 đã thông báo về việc sẽ làm cho ra lẽ vào tối ngày 4 tháng 5 này.

Sự việc VTV24 bị hacker thay đổi Avatar là như thế nào ?

Sự việc xảy ra vào lúc 22h30 ngày 2 tháng 5 năm 2022 khi Fanpage Trung Tâm tin tức VTV24 bị 1 cuộc tấn công mạng và thay đổi Avatar mới với phong cách vô cùng tươi sáng và vui vẻ làm cho cộng đồng mạng phải bật cười.

Sau khi bị hack ghé thăm, VTV24 thông báo sẽ công bố lý do vào tối ngày 4 tháng 5 này

Dù rằng sau đó, các quản trị viên của Fanpage đã lấy lại được quyền kiểm soát 1 cách nhanh chóng nhưng điều này cũng khiến cho cộng đồng mạng 1 phen dậy sóng.

Xem Thêm: Fanpage Trung tâm tin tức VTV24 bất ngờ bị hacker thay đổi ảnh Avatar chất chơi chịu không nổi

Sau khi đổi về Avatar cũ thì rất nhiều người dùng đã bình luận vô vùng hóm hĩnh về sự việc vừa xảy ra. Nhiều người còn cảm thấy đây giống như là 1 chiêu trò đánh tiếng khá thành công mà Fanpage làm ra.

Sau khi bị hack ghé thăm, VTV24 thông báo sẽ công bố lý do vào tối ngày 4 tháng 5 này 2

Sau khi bị hack ghé thăm, VTV24 thông báo sẽ công bố lý do vào tối ngày 4 tháng 5 này 3

Diễn biến câu chuyện trở nên bất ngờ hơn khi mà vào trưa ngày 4 tháng 5, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 đăng tải bài viết liên quan đến vụ việc hacker tấn công fanpage như sau:

Liên quan đến câu chuyện Fanpage, Instagram và Twitter VTV24 bị thay đổi giao diện trong khoảng 5 phút tối 2/5 vừa qua, đội ngũ admin bước đầu đã xác định được nguyên nhân của vụ việc và đang trong những bước cuối cùng để xác minh.

Chi tiết sẽ được thông tin đến các bạn vào tối nay, 4/5/2022.

Sau khi bị hack ghé thăm, VTV24 thông báo sẽ công bố lý do vào tối ngày 4 tháng 5 này 4

Theo thông tin của bài viết được đăng tải thì coi như là vụ việc hacker tấn công Fanpage VTV24 đã tìm ra được nguyên nhân và chi tiết như thế nào thì bạn đọc có lẽ phải chờ đến 9h tối ngày 4 tháng 5 này nhé.

Xem Thêm: FBI và CSIA cảnh báo các công ty crypto về cuộc tấn công của hacker Triều Tiên

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang