Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu

Dù là một trong những nhân vật mạnh nhất series Naruto nhưng vẫn có rất nhiều nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi phải đối đầu

Bất kì người hâm mộ Naruto nào cũng biết được rằng Madara Uchiha chính là bạn và cũng là kẻ thù truyền kiếp của Hokage Đệ Nhất Hashirama Senju. Thậm chí trước khi chết thì Madara cũng đã tự lên kế hoạch cho rất nhiều việc trong tương lai để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của mình với thấy hắn ta là một kẻ mạnh mẽ và mưu mô đến thế nào.

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu

Tuy nhiên dù là một ninja vĩ đại như thế nhưng vẫn có khá nhiều nhân vật trong Naruto có thể khiến cho Madara khặp nhiều khó khăn khi đối đầu. Những kẻ đó là ai, hãy cùng Lagvn điểm mặt một số cái tên đáng chú ý nhé.

1. Hashirama Senju

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu 2

Vị Thần nhẫn giả Senju Hashirama vẫn luôn được công nhận là đối thủ lớn nhất của huyền thoại làng lá Uchiha Madara và cả 2 từng đối đầu với nhau kể từ khi còn nhỏ.

Trước đây cả 2 người từng là những người bạn thân thiết nhưng sau này lại trở thành những kẻ thù lớn nhất của nhau. Tại thời điểm đó thì chỉ có duy nhất mỗi Senju Hashirama là có thể cân bằng sức mạnh của mình với Madara mà thôi

2. Tobirama Senju

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu 3

Tương tự như người anh của mình thì Tobirama đã từng chiến đấu với Madara kể từ khi còn nhỏ, chỉ có duy nhất một điểm khác biệt đó là Tobirama không hề có ý định muốn kết bằng hữu với Madara.

Cách nhiều năm trước khi loạt truyện chính bắt đầu, lúc hai bộ tộc Senju Uchiha vẫn còn đứng trước những cuộc chiến tranh vô cùng căng thẳng. Trong một cuộc chiến thì Tobirama đã ra tay hạ sát Uchiha Izuna - cũng là em trai của Madara và khiến cho lòng căm thù của hắn ta trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, từ đó Madara quyết tập phải làm mọi cách để có thể tiêu diệt tộc Senju cho bằng được.

Khi làng lá được thành lập, sau cuộc bầu chọn Hokage thì Tobirama cũng là nguyên nhân chính khiến cho Madara trở thành một phản diện tăm tối nhất của bộ truyện Naruto.

3. Might Guy

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu 4

Là một người dùng thể thuật nổi tiếng hàng đầu của Naruto, Bát Môn Độn Giáp của Might Guy đã giúp anh suýt nữa là có thể hạ gục được Madara, trong thời điểm mà hắn ta đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara cũng phải thừa nhận sức mạnh của Might Guy rằng: "Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất"Might Guy cũng là người thứ 2 được Madara công nhận về sức mạnh

Xem thêm: Sửng sốt chuyện Youtuber mất ba tháng cuộc đời để... rút gọn anime Naruto cho bạn gái xem!

4. Naruto Uzumaki

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu 5

Trước khi được trao cho sức mạnh của Hogoromo thì Naruto gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Madara, tuy nhiên khi kích hoạt được Rikkudo Sennin thì Naruto lại được đánh giá là một đối thủ khiến cho Madara gặp nhiều phiền phức. Vì sử dụng năng lượng tự nhiên nên Naruto hoàn toàn có thể đả thương Madara, chưa kể cậu còn có thể cảm nhận được sự hiện diện của bản sao vô hình của Madara là Limbo.

5. Sasuke Uchiha

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu 6

Tương tự như Naruto, khi nhận được sức mạnh của Hagoromo thì Sasuke hoàn toàn có thể tấn công được Madara bằng đôi mắt Rinnegan của mình, kèm theo đó là những kỹ thuật hoàn toàn mới. Sức mạnh của Sasuka cũng có thể giúp cho anh nhìn thấy được bản sao Limbo.

6. Kaguya Otsutsuki

Naruto những nhân vật có thể gây khó khăn cho Madara

Sở hữu một lượng Chakra dồi dào từ Thập Vĩ và là một tộc nhân của Otsutsuki, Kaguya được đáng giá là kẻ có sức mạnh to lớn nhất. Thậm chí Naruto và Sasuke phải sử dụng phong ấn Chibaku Tensei mới có thể ngăn bà ta lại.

Dù cho Madara và Kaguya chưa thật sự chạm trán với nhau bao giờ nhưng bà ta hoàn toàn có thể khiến cho Madara phải thất bại, thậm chí là bị tiêu diệt hoàn toàn.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang