Spoiler Jujutsu Kaisen 183: Giải thích Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 183: Không như dự đoán của nhiều độc giả, chú thuật và Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari hoạt động theo cách rất "quái gở"!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 182

jujutsu kaisen 183

Sau khi đánh bại Ryu Yuta có được 200 điểm, chính thức lọt danh sách người chơi TOP server của The Culling Game. Câu chuyện sau đó giới thiệu với chúng ta một nhân vật mới mang tên Charles. Anh này là một mangaka kiêu căng, luôn cho những gì mình tạo ra là nhất.

Charles đụng độ Hakari tại một vòng đu quay. Sau khi bị học sinh năm ba khiêu khích, Charles sử dụng chú thuật của mình - một dạng nhìn trước tương lai thông qua mực bút vẽ - để đấu với Hakari. Sau một hồi vờn nhau, Hakari quyết định kết thúc nhanh trận đấu với Bành Trướng Lãnh Địa - Zasatsu Bakuto!

Xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 182: Hakari Bành Trướng Lãnh Địa - hé lộ nguyền thuật!

Spoiler Jujutsu Kaisen 183

jujutsu kaisen 183

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 183: Tokyo No.2 Colony, Part 3.

Tiếp nối chương trước, chap 183 bắt đầu giải thích cho chúng ta về chú thuật của "người mạnh hơn cả Yuta Okkotsu" - Hakari. Như bao chú thuật khác của Jujutsu Kaisen, chú thuật và Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari cực kỳ... khó hiểu. Bên trong lãnh địa, ngoài Hakari và Charles, nhiều người khác cũng sẽ xuất hiện nhằm tái hiện một "khung cảnh kịch bản".

Các đòn tấn công của Hakari sẽ thay đổi tùy thuộc vào "khung cảnh kịch bản" có thành công hay không. Nếu không thành công, cả anh và đối thủ sẽ quay lại với "kịch bản thông thường". Nói cho dễ hiểu thì có vẻ như chú thuật của Hakari tương tự như cách mà nhà văn hay các biên kịch làm việc. Đây có lẽ là lý do mà Hakari vừa gặp Charles đã biết ngay truyện của tay này là "rác rưởi".

Diễn biến của cuộc đối đầu tiếp theo ra sao chưa được làm rõ. Có vẻ như Hakari đang chiếm ưu thế hoàn toàn bởi dù đối thủ có thấy trước tương lai cũng không thể chống lại "kịch bản" của Hakari.

Jujutsu Kaisen 183 spoiler sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 183

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 183 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang