One Piece 1047 xác nhận Haki là sức mạnh toàn năng nhất trên thế giới!

Không phải Hito Hito No Mi, Model: Nika hay bất kỳ Trái Ác Quỷ nào khác, Haki mới là sức mạnh tuyệt đối của vũ trụ One Piece. One Piece 1047 đã chứng minh cho điêu đó.

Tóm tắt diễn biến One Piece 1047

one piece 1047

Trong chap 1047, chúng ta được theo dõi những diễn biến vô cùng kịch tính trong kèo đấu giữa Kaido và Luffy. Sau vài chương có vẻ hơi "bất ngờ" bởi sự... bất bình thường của Luffy, Kaido dần lấy lại phong độ. Ở dạng bán nhân, Tứ Hoàng Kaido vận dụng toàn bộ lợi thế về Haki của mình để dần Luffy nhừ tử!

Bị đánh bầm dập, Luffy đã dần đạt đến giới hạn của mình. Mũ Rơm tóm lấy Kaido, tập trung toàn lực cho một cú đấm siêu to khổng lồ!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

Sức mạnh Haki là tuyệt đối!

one piece haki

Diễn biến của One Piece chap 1047 thật sự quá hấp dẫn đúng không nào? Mọi fan OP đều cực kỳ hóng chờ xem liệu cú "One Punch Man" của Lufy có hạ được Kaido không. Tiếc là vì One PIece tạm nghỉ nên phải đến đầu tháng 5 năm 2022 chúng ta mới có câu trả lời.

Vậy trong lúc chờ đợi, hãy cùng phân tích một chi tiết khá là thú vị trong One Piece 1047 nhé. Trong lúc lúc với Luffy, Kaido không ngừng nhắc đến "quyền năng của Haki". Tứ Hoàng nói rằng:

one piece kaido

Sở hữu Trái Ác Quỷ mạnh là không đủ để chinh phục biển cả! Nhìn Vua Hải Tặc Roger mà xem. Ông ta không sở hữu Trái Ác Quỷ nào cả, nhưng thế giới vẫn phải khuất phục dưới chân ông ta!

Những trở ngại lớn nhất chỉ có thể vượt qua được bằng Haki!

Xem thêm: One Piece: 7 Trái Ác Quỷ có thể 'ao chình' sức mạnh Haki!

Không chỉ nói, Kaido còn trực tiếp "thực hành" cho Luffy xem. Bằng trình độ của một Tứ Hoàng, Kaido sử dụng nhuần nhuyễn cả ba loại Haki. Ông dùng Haki Quan Sát cao cấp để đoán trước hành động của Luffy, dùng Haki Vũ Trang cao cấp và Haki Bá Vương cao cấp để đánh "xuyên giáp" Luffy. Có thể giải thích sự "trên cơ" của Kaido trong chap này là vì Luffy đã thấm mệt nhưng rõ ràng, Tứ Hoàng này đã cho thấy những gì mà một người dùng Haki lão luyện có thể làm được trước đối thủ "vô lý nhất quả đất".

one piece luffy gear 5

Lời nói của Kaido rất chính xác và ví dụ điển hình nhất cho điều ông ta nói chính là Shanks Tóc Đỏ. Dù không có Trái Ác Quỷ, Shanks vẫn đủ sức lọt vào TOP 4 hải tặc sừng sỏ nhất và khiến Chính Phủ Thế Giới cũng phải kiêng dè.

Sức mạnh của Haki cũng được chính Luffy thừa nhận. Ở trang cuối truyện, ta nhìn thấy cánh tay khổng lồ được bao bọc bởi Haki Vũ Trang cao cấp và Haki Bá Vương. Lời dạy của "thầy" Kaido đã được Luffy thực hành hoàn hảo. Luffy có thể không phải người dùng Haki mạnh nhất. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp nó với Trái Ác Quỷ Nika thì cậu ta sẽ đủ sức để vượt qua kẻ mạnh nhất!

Với diễn biến hiện tại, Lag.vn tin chắc rằng Luffy sẽ đánh bại Kaido trong một vài chương nữa mà thôi. Lag sẽ cập nhật các thông tin spoiler One Piece 1048 trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản 'kế hoạch' của Chính Phủ Thế Giới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang