Spoiler Spy X Family tập 5: Anya rớt rồi - Bố Loid mua lâu đài đi!

Spoiler Spy X Family tập 5 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Sau buổi phỏng vấn không mấy thành công, liệu Anya có được vào trường Eden? Câu trả lời sẽ có trong tập 5!

Tóm tắt Spy X Family tập 4

spy x family tập 5

Tập 4 Spy X Family xoay quanh cuộc phỏng vấn của gia đình Forger để Anya được nhập học tại trường Eden. Do số lượng "thí sinh" quá đông, trường Eden tiến hành chọn lọc học sinh ngay từ khi các gia đình bước chân vào ngôi trường. Với bản năng của một điệp viên siêu hạng, Loid sớm nhận ra cả nhà đang bị theo dõi. Tuy nghe cũng hơi căng nhưng mà Loid đã chuẩn bị rất kỹ rồi! Cứ làm theo kế hoạch mà tiến thôi.

Trải qua khá nhiều thử thách, gia đình Anya vẫn xuất sắc trụ lại đến cùng. Vị hiệu trưởng thấy cực kỳ ấn tượng nên đã trực tiếp mời cả Loid, Yor và Anya đễn chỗ phỏng vấn chính thức.

Trong phòng kín, các giám khảo bắt đầu phỏng vấn từng thành viên trong gia đình. Loid và Yor trả lời khá lưu loát. Anya tuy có sai sót chỗ này chỗ kia nhưng nhìn chung mọi chứ vẫn ổn... cho đến khi một vị giám khảo con ông cháu cha có gia đình không hạnh phúc đặt câu hỏi:

Cháu thương mẹ ruột hay mẹ nuôi hơn?

Câu nói của lão ta khiến Anya bật khóc. Không kìm nỗi mình, Loid xông đến toan đấm tên vô duyên. May mà Loid đủ chuyên nghiệp để dừng lại. Tuy nhiên, hành động của người đàn ông kia là không thể chấp nhận và Anya "không nên vào ngôi trường này".

Xem thêm: Tổng hợp meme bé Anya trong Spy X Family: Quả không hổ danh chúa tể hài hước!

Spoiler Spy X Family tập 5

spy x family tập 5

Dám tấn công cả con trai của hiệu trưởng cũ, hành động của Loid 99% đã khiến Anya mất khả năng vào Eden. Và đúng như vậy. Vài ngày sau, danh sách chính thức được công bố và... không thấy tên Anya đâu cả!

Loid sau đó sẽ có cơ hội nói chuyện với ông hiệu trưởng hiện tại. Do danh sách đã đầy, vị hiệu trưởng đành cho tên Anya vào danh sách dự bị, tức ai trong danh sách chính mà "đăng xuất" thì Anya sẽ được nhận vào Eden. Đây có thể xem là nỗ lực của ông hiệu trưởng dành cho những gì mà gia đình Forger đã thể hiện.

Sau ba ngày chờ đợi đầy căng thẳng, Anya đã được nhận (tất nhiên không phải do mẹ Yor đi ám sát gia đình khác để lấy suất cho Anya đâu nhé). Franky nghe tin vui nên đến ăn mừng. Anya xem tivi, thấy có cái lâu đài đẹp quá nên đòi quà bố Loid. Franky tranh thủ "phím hàng" Loid một tòa lâu đài bỏ hoang. Anya đã thích thì quất thôi chứ làm sao giờ! Ông bố này còn chịu chơi đến mức huy động dất cả điệp viên tình báo đang ở vùng lân cận đến để "đóng giả" làm người dự tiệc trong lâu đài - điệp viên ở đây có vẻ rảnh rỗi nhỉ?

Các diễn biến cuối sẽ là chuẩn bị đồ đi học cho Anya. Loid trong lúc này tranh thủ đi gặp các đồng nghiệp của mình để lấy thông tin về hệ thống giáo dục của Eden. Anya đi cùng với mẹ Yor. Một vài sự cố xảy ra khiến Yor từ mẹ hiền thành "mẹ mìn". Nhưng mà không sao, Anya thích lắm! Sự kiện đó là gì thì... tốt nhất là cứ xem anime để biết nhé!

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 7 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang