Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm

Filler không hề xấu, nhưng một bộ Anime có quá nhiều tập Filler sẽ khiến cho người xem không thể nào thoải mái thưởng thức tác phẩm được

Đối với những bộ Anime nổi tiếng thì những tập phim Filler (hay còn gọi là những tập phụ, không liên quan đến cốt truyện chính) là một thứ không hề để tăng thời lượng cho những tác phẩm này. Đây là một phương pháp rất thường thấy được sử dụng cho những bộ Anime dài tập để tạo "thời gian trống" cho các tác phẩm Manga gốc, từ đó các tác giả có cho mình một thời gian để nghỉ ngơi trước khi vẽ thêm những chap mới.

Tuy nhiên có những bộ Anime có số lượng những tập phim Filler cực nhiều đến nỗi khiến cho người hâm mộ của họ cảm thấy không khỏi khó chiu, những bộ Anime đó là gì? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu thử nhé.

10. Ranma 1/2 - 72 tập filler / 161 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Câu chuyện nói về nhân vật chính là Ranma đi khổ luyện với cha mình tại Trung Quốc đã mắc phải một lời nguyền tại khu suối lời nguyền (mỗi một con suối sẽ cho một lời nguyền khác nhau). Ranma đã bị rơi vào cuối con gái, còn cha của anh là ông Genma thì rơi vào suối gấu trúc. Về sau thì mọi người mới biết được rằng khi bị dội nước lạnh thì Ranma sẽ bị hóa thân thành con gái, còn tắm nước nóng thì sẽ biến thân thành con trai. Mọi chuyện dở khóc dở cười từ đó bắt đầu.

9. Dragon Ball - 74 tập filler / 575 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Một tác phẩm của tác giả Toriyama Akira kể về hành trình của nhân vật chính là Son Goku trên con đường khám phá thế giới và tìm những viên ngọc rồng để có được điều ước từ rồng Thiêng. Trong quá trình phiêu lưu của mình thì cậu gặp được rất nhiều những người bạn mới cũng như phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, muốn dùng ngọc rồng để thực hiện những điều ước xấu xa.

8. Yu-Gi-Oh! - 91 tập filler / 225 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Phần lớn câu chuyện trong Yu-Gi-Oh nói về một trò chơi hư cấu mang tên Duel Monster, khi mà các nhân vật trong tác phẩm này sẽ dùng những láy bài để đầu với nhau. Nhân vật chính của anime này là Muto Yugi, một câu học sinh nhút nhát, hiền lành nhưng cũng là một kiện tướng trò chơi vô cùng xuất sắc.

Trong một lần thì cậu đã lắp ghép được Trò chơi Ngàn năm và Yugi xuất hiện thêm một nhân cách khác mà cậu không hề nhận ra, đó chính là Yami Yugi (Yugi Bóng đêm). Sau khi phát hiện thì Yugi đã có thể làm bạn với nhân cách thứ 2 của mình và tiếp tục cuộc phiêu lưu phá đảo những cuộc thi Duel Monster trên khắp thế giới.

7. One Piece - 95 tập filler / 1014 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

One Piece là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất hiện tại với nhân vật chính là Monkey D. Luffy với ước mơ trở thành một hải tặc thứ thiệt, tìm kiếm kho báu One Piece cũng như là trở thành Vua Hải Tặc của thời đại mới. Trên con đường làm hải tặc của mình thì cậu đã gặp gỡ rất nhiều những người bạn mới, cũng như là chiến đấu chống lại những kẻ thù xấu xa nhằm bảo vệ cho những người dân vô tội.

6. Thủy thủ mặt trăng - 98 tập filler / 200 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Nội dung của phim kể về những Thủy Thủ Mặt Trăng có nhiệm vụ tìm kiếm một viên đá vô cùng mạnh mẽ có tên là Pha Lê Bạc Huyền Thoại, cũng như phải ngăn chặn những âm mưu xấu xa của những nhân vật phản diện để bảo vệ cho Hệ Mặt Trời không bị sụp đổ.

5. Bleach - 164 tập filler / 366 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Bleach nói về cuộc phiêu lưu của nam nhân vật chính là Kurosaki Ichigo sau khi anh có được sức mạnh của Thần Chết - có thể xem như là một sự nhân hóa của cái chết. Lúc này anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi sự nguy hiểm của ma quỷ và dẫn linh hồn của người chết sang thế giới bên kia.

4. Boruto - 182 tập filler / 245 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Boruto là thế hệ tiếp theo của bộ Anime Naruto nổi tiếng và vẫn lấy bối cảnh về thế giới Ninja, nhưng nhân vật chính lại là BorutoUzumaki, đứa con trai của Naruto. Cậu sẽ cùng những người đồng đội của mình là Sarada Uchiha và Mitsuki đi vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm bí mật liên quan đến tộc Otsutsuki và con ấn Karma.

3. Pokemon - 231 tập filler / 1085 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Pokemon là một trong những huyền thoại của làng Anime/ Manga thế giới, khi mà con người sẽ huấn luyện những con Pokemon để chiến đấu với nhau như một bộ môn thể thao thực thụ. Nhân vật chính của tác phẩm này sẽ là Satoshi (Ash trong bản quốc tế) với ước mơ trở thành một bậc thầy Pokemon, cùng đồng hành với những người bạn của mình để vượt qua những trận chiến căng thẳng, chống lại cái ác.

2. Naruto - 294 tập filler / 720 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Naruto nói về nhân vật chính là Naruto Uzumaki vượt qua những cuộc hành trình luyện tập và khổ luyện để trở thành ninja giỏi nhất, cũng như thực hiện hóa ước mơ trở thành Hokage. Tất nhiên trước khi trở thành Hokage thì cậu phải đối mặt với rất nhiều những hiểm nguy, cũng như là chống chọi lại sự xuất hiện của Cữu Vĩ đang ở bên trong người của mình.

1. Thám tử lừng danh Conan - 440 tập filler / 1039 tập

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất

Phim kể về một thần đồng mang tên Shinichi Kudo - một người thường xuyên giúp cho cảnh sát Nhật Bản giải được những vụ án khó nhằn nhất. Nhưng trong một vụ việc xảy ra tại công viên giải trí Tropical Land, khi Kudo đang điều tra 2 người đàn ông khả nghi thì anh đã bị phục kích và bắt uồng một loại thuốc mang tên APTX 4869 để giết anh.

Nhưng chất độc của viên thuốc này không giết chết Kudo mà chỉ biến anh thành một đứa trẻ mà thôi. Sau đó thì Shinichi đã lấy tên là Conan và che giấu danh tính thật sự của mình để tiếp tục điều tra về tổ chức Áo Đen đã đầu độc anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang