Kì lạ câu chuyện một Otaku lớn tuổi sống cùng với 17 cô nàng búp bê Anime

Dù đã lớn tuổi nhưng Otaku này vẫn quyết không tìm cho mình một mối quan hệ yêu đương thật sự để có thể chung sống với 17 cô nàng búp bê trong nhà của mình

Nhiều người trong chúng ta khi còn trẻ đều có mơ ước được sống cùng với những nhân vật từ những cuốn sách, bộ phim hoặc truyện tranh mà mình yêu thích, để rồi có thể được vui đùa và sống một cuộc sống tuyệt vời cùng họ.

Và Hiroyuki Nomura cũng là một người luôn sống với mơ ước đó mỗi ngày, nhưng có một điều đặc biệt hơn đó là Hiroyuki lại không còn là một đứa trẻ nữa, thay vào đó anh lại là một người đàn ông đã ngoài 50 rồi.

Hiroyuki Nomura luôn tự nhận bản thân là một Otaku, với một niềm yêu thích vô cùng mãnh liệt đối với những bộ Anime, Manga hay trò chơi điện tử tại Nhật Bản. Hiện tại cuộc sống của ông vẫn vô cùng bình thường, tuy nhiên Hiroyuki lại không sống cùng với người thân hay người yêu mà lại sống một mình cùng với....17 cô nàng búp bê khác nhau.

Xem thêm: Nhiếp ảnh gia biến thái bị bắt giữ vì chụp hình... dưới váy của cosplayer

người đàn ông sống cùng 17 con búp bê

Những con búp bê này có vẻ ngoài giống với những bộ Anime/ Manga yêu thích của Hiroyuki và chúng sống cùng với ông tại một căn hộ nhỏ ở Tokyo. Khi đặt chân vào căn hộ này thì bạn sẽ không cảm giác đây chẳng khác gì một ngôi nhà búp bê cả. 

Được biết trước khi đón 17 nàng búp bê này về thì niềm đam mê của Hiroyuki đó chính là sưu tập xe máy, cùng với nghề nghiệp là lau chùi cửa kính. Theo như những chia sẻ của Hiroyuki thì ông cảm thấy cuộc sống của mình lúc đó thật buồn tẻ, thay vào đó việc trò chuyện cùng với những cô nàng búp bê ở nhà lại khiến anh cảm thấy vui hơn rất nhiều.

người đàn ông sống cùng 17 con búp bê

Hiroyuki cũng giải thích về mối quan hệ của mình với 17 cô nàng búp bê này, theo đó ông không phải là bạn trai hay bố của họ, mà những cô nàng búp bê này là những "người đặc biệt" trong cuộc đời anh, và việc sở hữu một loạt những nhân vật Anime nổi tiếng trong nhà của mình khiến Hiroyuki cảm thấy mình giống như một người quản lý của những siêu sao nhạc pop hàng đầu vậy.

Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

Kì lạ câu chuyện một Otaku lớn tuổi sống cùng với 17 cô nàng búp bê Anime 3

Ông cũng tự hào chia sẻ thêm rằng: “Họ dễ thương, đáng yêu và luôn mỉm cười với tôi, cảm giác thật tuyệt!". Thậm chí anh còn thường xuyên đưa chúng ra ngoài đi dạo vào chụp ảnh tại những địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản, cũng như là đăng tải những hình ảnh này lên blog cá nhân của mình như một cách chứng minh rằng những người yêu thích sưu tập búp bê cũng là "một phần của xã hội".

người đàn ông sống cùng 17 con búp bê

Tại Nhật Bản thường có những thuật ngữ như “Những kẻ ăn cỏ” , “kẻ độc thân”....được dùng để mô tả về những người đàn ông giống như Hiroyuki, với đặc điểm chung là họ không hề có ý định yêu đương, lập gia đình và dành thời gian cho những mối quan hệ thật sự. Họ cũng thường là những người bị đổ lỗi cho việc khiến cho tình trạng dân số ngày càng già hóa của xứ sở hoa anh đào.

người đàn ông sống cùng 17 con búp bê

Dù chính phủ đã nỗ lực để có thể thay đổi suy nghĩ của những người này, giúp gia tăng tỷ lệ hôn nhân nhưng điều đó có lẽ cũng không thể tác động quá lớn đến Hiroyuki, khi mà trong mắt anh chỉ có sự hiện diện của những cô nàng búp bê mà thôi.

Hiroyuki tâm sự rằng: “Có những linh hồn đang sống ở bên trong họ. Những người không sưu tầm búp bê thì không thể hiểu được đâu, nhưng họ thực sự đang sống. Tôi có thể nhìn thấy điều đó qua biểu cảm của họ”.

người đàn ông sống cùng 17 con búp bê

người đàn ông sống cùng 17 con búp bê

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang