Anime My Hero Academia công bố 2 tập phim đặc biệt mới toanh cho năm 2022!

Ngoài anime My Hero Academia season 6, Học Viện Siêu Anh Hùng cũng sẽ có thêm hai tập phim đặc biệt hoàn toàn mới dự kiến ra mắt trong năm 2022! Thông tin chi tiết như sau:

My Hero Academia là gì?

My Hero Academia là gì

My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng là manga đình đám do Horikoshi Kohei sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành trên Weekly Shonen Jump vào ngày 7 tháng 7 năm 2014 và hiện đang dần đi đến hồi kết.

My Hero Academia đưa ta theo chân Izuku, một cậu bé vô năng giữa thế giới toàn người có siêu năng lực. Bất chấp giới hạn cơ thể, Izuku có khao khát trở thành anh hùng cực kỳ mãnh liệt. Nhìn thấy điều đó ở cậu bé, All Might - anh hùng số 1 Nhật Bản - quyết định chọn Izuku làm người kế thừa sức mạnh của mình.

Xem thêm: My Hero Academia buộc phải đẩy nhanh cốt truyện vì... khán giả không thích!

My Hero Academia công bố 2 tập anime đặc biệt mới toanh!

My Hero Academia có anime mới

Theo như kế hoạch, anime My Hero Academia season 6 sẽ chính thức ra mắt khán giả trong mùa thu năm nay, tức khoảng đầu tháng 10 năm 2022. Có lẽ vì sợ khán giả chờ lâu nên nhà sản xuất đã quyết định thực hiện hai tập anime đặc biệt hoàn toàn mới (hay còn gọi là OVA)!

Theo thông tin được leak từ tạp chí Weekly Shonen Jump số mới nhất, hai OVA này sẽ được chiếu tại một số cụm rạp Nhật Bản. Nội dung của hai tập phim này lần lượt như sau:

My Hero Academia ova mới

My Hero Academia OVA 2022 đầu tiên: Tập phim dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2022. Visual cho tập phim này cũng được tiết lộ. Qua hình ảnh này, ta có thể đoán rằng OVA sẽ xoay quanh giải đấu "Hero League Baseball" với sự tham gia của các "đội tuyển" siêu anh hùng. Dựa trên visual, ta sẽ có ít nhất 4 đội, bao gồm: đội Orca, đội Shishido Agency, đội Mt. Lady, đội Fat Gum Agency. Các nhân vật chủ chốt như Deku, Bakugo, Shoto vẫn chưa xuất hiện nên có lẽ giải đấu này sẽ còn nhiều ứng viên vô địch khác.

My Hero Academia OVA 2022 thứ hai vẫn chưa được tiết lộ thông tin. Theo một vài dự đoán thì tập phim này sẽ tập trung xoay quanh Deku và All Might tại nước Mỹ, qua đón gián tiếp giới thiệu đến khán giả các anh hùng tại đây.

Hiện tại, manga My Hero Academia đang đi đến các cao trào cuối cùng. Sức hấp dẫn của tác phẩm này vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 8 năm ra mắt nên Lag.vn tin rằng toàn bộ manga rồi sẽ được chuyển thể thành anime. Có khi chúng ta còn được xem thêm các anime movie đặc biệt nữa đấy! Lag sẽ cập nhật các thông tin về MHA trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả My Hero Academia tiết lộ ngoại hình và diện mạo 'full không che' của Toru Hagakure!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang