Spoiler Tokyo Revengers 252: Pachin VS Mikey - ÔI KHÔNG, và thế là hết...

Spoiler Tokyo Revengers 252, tóm tắt nội dung chap 251: Từ bạn thành thù, Pachin đối đầu với Mikey! Hồi tưởng về quan hệ của hai nhân vật này sẽ được tiết lộ!

Tóm tắt Tokyo Revengers 251

tokyo revengers 252

Sau khi thấy quân mình đang hơi lép vế, Mikey ra lệnh cho Hanma ra trận. Hanma tiến đến chổ Akkun, Chifuyu, Mitsuya, Hakkai và nói:

Chào, chơi với tao đi.

Ở một diễn biến khác, Inui bị Waka và Benkei đánh sấp mặt. Koko rối quá chưa biết làm gì nên bất động quan sát. Inui thấy vậy liền hét lớn, kêu gọi sự giúp đỡ của người bạn thân. Koko chợt nghĩ về chị của Inui rồi lao đến đấm Benkei!

Trong các trang truyện cuối cùng, Pachin leo lên chỗ Mikey. Cuộc chiến giữa hai người bạn thân bắt đầu.

Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 250: Akkun VS Shion, Inupi VS Waka - Benkei

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 252

tokyo revengers 252

Trong Tokyo Revengers, Pachin là người đầu tiên chấp nhận hy sinh thân mình vì Toman, vậy nên có thể nói anh chàng này có một vị trí khá là đặc biệt. Sau hơn 200 chap không có đất diễn, Pachin sẽ có cơ hội trực tiếp đối đầu Mikey - qua đó cũng cho ta biết thêm về sự kết nối của hai nhân vật này.

Lag rất hy vọng chúng ta sẽ có một đoạn hồi tưởng về Pachin và Mikey, về cách mà Pachin trở thành một phần của 6 thành viên sáng lập Toman. Như đã biết, Draken, Baji là bạn thân Mikey. Mitsuya là bạn của Draken và yêu thích Mikey nên cũng gia nhập. Kazutora là bạn thân của Baji và Mikey. 5 thành viên này đều có kết nối với nhau, vậy Pachin thì sao? Chúng ta chưa có câu chuyện rõ ràng về anh chàng này. Một đoạn hồi tưởng sẽ là cơ hội tuyệt vời để Pachin kể câu chuyện của mình.

Dù là 1VS4 nhưng Lag tin rằng Hanma vẫn đủ sức cân các thành viên của Tokyo Manji đời 2. Cuộc chiến này có lẽ sẽ cho ta biết thêm lý do vì sao Hanma về dưới trướng Mikey.

Với sức mạnh tình bạn, Inui và Koko sẽ nhanh chóng đánh bại Waka và Benkei. Cả hai sau đó biết được lý do mà cặp đôi song sát này quy hàng Kantou Manji.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers 252

Đầu chap 252 là trận 1 VS 4 giữa Hanma với các thành viên Tokyo Manji đời 2. Với thực lực không thể bàn cãi, "Joker" Hanma nhanh chóng đánh bại Hakkai và Akkun. Chifuyu và Mitsuya chỉ còn cách hợp lực đối đầu kẻ từng đủ sức cầm chân Draken.

Trong một khung thoại, Hanma lên tiếng khiêu khích:

Này này, hai thằng mày sẽ giải trí cho tao thêm chút đỉnh chứ nhỉ?

Chương truyện chuyển sang tình hình bên phía Koko và Inui. Sau khi chuyển phe, Koko tâm sự đôi lời với bạn mình. Anh nói rằng bản thân đã sai khi cứ theo đuổi hình bóng của Akane và chìm đắm trong việc kiếm tiền. Sau khi suy nghĩ lại, Koko nhận thấy đã đến lúc quên đi quá khứ và chiến đấu cho hiện tại. Koko tạm biệt Akane và sát cánh cùng Inui đối đầu cặp đôi Waka - Benkei.

Xuống địa ngục cùng nhau nào!

Những trang truyện cuối cùng xoay quanh Pachin và Mikey. Nhìn thấy bạn cũ, Mikey vẫn như xác không hồn. Pachin không cần biết Mikey có đang nghe không. Điều anh muốn bây giờ là giãi bày nỗi lòng của mình!

Pachin nói anh đã cảm thấy rất, rất vui khi được Mikey mời tham gia Toman. Anh không hiểu tại sao Mikey lại chọn con đường này dù nó không thể khiến anh cười như khi xưa. Vừa nói, Pachin vừa đấu với Mikey. Nói là đấu chứ thật ra Pachin toàn bị đánh bởi anh chẳng đụng được vào Mikey nữa là! Tuy vậy, Pachin vẫn kiên nhẫn sử dụng cảm xúc của mình, hy vọng có thể đưa Mikey quay về.

Cứ mỗi lần trúng đòn, Pachin lại nhớ về Toman ngày xưa. Trong trang truyện cuối, Pachin nhớ đến gương mặt tươi cười của Mikey rồi... nằm gục xuống đất.

Mikey thấy sao? Chúng ta không biết. Tokyo Revengers 252 kết thúc với gươn mặt vô cảm của Mikey.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 252

Tokyo Revengers chap 252 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang