Spy X Family tập 5: Cộng đồng fan phát cuồng với mẹ Yor say rượu!

Trong anime Spy X Family tập 5, mẹ Yor không lên hình quá nhiều vì bận... say rượu. Cơ mà độ đáng yêu khi "xỉn" của nhân vật này đã khiến cộng đồng fan phát cuồng!

Yor là ai?

spy x family yor

Yor là một trong ba nhân vật chính của manga, anime Spy X Family do Tatsuya Endo sáng tác. Trong câu chuyện, Yor đã 27 tuổi và là một sát thủ khét tiếng với vỏ bọc nhân viên tòa thị chính tầm thường. Sau khi tiếp xúc với Loid Forger, Yor quyết định sẽ cưới nam điệp viên để bảo vệ thân phận thật của mình.

Trên anime, Yor Forger được lồng tiếng bởi Hayami Saori. Trước Yor, Hayami là seiyuu của các nhân vật nổi tiếng như Nishimiya Shouko trong Koe No Katachi, Trùng Trụ Shinobu trong Kimetsu No Yaiba, Yamato trong One Piece.

Xem thêm: Spy X Family: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger - bà mẹ sát thủ khét tiếng của Anya

Tóm tắt nội dung Spy X Family tập 5

spy x family tập 5

Trước khi đến với nội dung chính của bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua các tình tiết chính của anime Spy X Family tập 5 nhé.

Ở tập 5, Anya may mắn "đậu vớt" vào học viện Eden. Để ăn mừng, Franky, Loid, Yor, Anya cùng nhau mở tiệc. Đã là tiệc thì phải uống chút đỉnh đúng không? Yor cũng uống. Cơ mà do tửu lượng có phần hơi kém nhưng vẫn thích "1, 2, 3, Dô" nên mẹ Yor xỉn quắc cần câu luôn.

Mang thói quen của một điệp viên, Loid không uống rượu. Anh hứa sẽ tặng cho Anya một món quà. Lỡ rồi thì đòi quà cho to luôn, Anya ước được trở thành công chúa trong một lâu đài và được giải cứu bởi anh hùng/điệp viên. Vì chìu Anya, Loid đồng ý.

Trong lúc Loid chuẩn bị cho "món quà" của Anya thì mẹ Loid vẫn chưa thoát khỏi cơn say. Cơ mà nhờ vậy nên mẹ Yor có rất nhiều khoảnh khắc hài hước. Để biết chi tiết nội dung tập 5, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Yor say rượu khiến fan phát cuồng

Nếu đã xem manga, bạn sẽ nhận ra anime Spy X Family tập 5 có rất nhiều tình tiết được thêm vào. Một trong số đó là làm rõ độ "xỉn" của mẹ Yor và thêm thắt các hình ảnh đáng yêu của Yor vào phim. Say xỉn thì hầu như ai cũng không thích nhưng mẹ Yor mà say thì lại khác. Sau khi tập 5 lên sóng, đa số fan Spy X Family đều chia sẻ rằng họ cực kỳ thích mẹ Yor say xỉn.

spy x family yor say

spy x family yor

spy x family yor forger

Khán giả đặc biệt ấn tượng với trận đấu mà Loid VS Yor say xỉn. Rất nhiều khán giả thắc mắc rằng liệu nếu phải đánh nhau thật thì Yor có "xử đệp" Loid hay không? Cơ mà cũng may cô nàng xỉn qua nên ngủ mất, chứ không bé Anya lại khóc mất!

spy x family yor say

spy x family yor say

spy x family tập 5

Hiện tại, các hình ảnh mẹ Yor say xỉn xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Spoiler nhẹ nè: trong tương lai Yor sẽ còn say xỉn nữa đấy. Chuyện gì sẽ xảy ra với nhà Forger thì ta cứ chờ xem nhé!

Bạn thấy sao về phiên bản Yor Spy X Family tập 5? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang