Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

Với sức nóng của Blue Lock hiện tại, một ngoại truyện đã được công bố với nội dung về nhân vật Seishiro Nagi! Thông tin chi tiết như sau:

Blue Lock là gì?

Blue Lock

Blue Lock là manga ra mắt vào năm 2018 trên Weekly Shonen Magazine. Truyện được sáng tác bởi Kaneshiro Muneyuki (tác giả Kamisama No Iutoori, Jagaaaaaan) và minh họa bởi Nomura Yuusuke.

Sau hàng chục năm không thể chạm đến chiếc cúp World Cup, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản quyết định mời một huấn luyện viên đặc biệt mang tên Ego về nước. Ego chỉ ra rằng thứ đội tuyển Nhật còn thiếu hiện tại là một tiền đạo siêu việt và việc họ cần làm là tìm ra người đó. Không lâu sau đó, Blue Lock - "nhà tù huấn luyện" đặc biệt được thành lập với 300 ứng viên là các cầu thủ trẻ chất lượng nhất cả nước. Tại Blue Lock, các cầu thủ sẽ phải đối đầu nhau để trở thành "người sống sót cuối cùng".

Hiện tại, Blue Lock đang được studio 8bit chuyển thể thành anime và dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2022.

Xem thêm: Review manga Blue Lock - Truyện tranh bóng đá đậm chất sinh tồn siêu căng thẳng kịch tính

Seishiro Nagi là ai?

Seishiro Nagi

Nagi là một trong các nhân vật chính của Blue Lock. Cậu ta được mô tả là một thiên tài thể thao nhưng lại chưa từng thật sự dành thời gian luyện tập trước đây. Chỉ khi được người bạn rủ chơi bóng đá, Nagi mới tiếp xúc với môn thể thao vua này và dần bộc lộ sự vượt trội của mình. Dù không phải là nhân vật dẫn dắt câu chuyện nhưng Nagi được khán giả cực kỳ yêu thích bởi vẻ ngoài, tính cách lẫn tài năng của cậu ta.

Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Nagi

blue lock có ngoại truyện

Mới đây, theo các thông tin Lag.vn thu thập được thì tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha (chủ của tạp chí Weekly Shonen Magazine) mới đây đã thông báo rằng manga Blue Lock sẽ có một ngoại truyện dự kiến phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2022. Ngoại truyện này sẽ là câu chuyện về Seishiro Nagi thời điểm trước khi cậu ta đến với Blue Lock.

Hiện tại, ta vẫn chưa được biết ai sẽ là họa sĩ cho ngoại truyện về Nagi. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 2)

CẬP NHẬT: Ngoại truyện sẽ được thực hiện bởi mangaka Kota Sannomiya, tác giả của Tesla Note. Theo kế hoạch, Blue Lock ngoại truyện sẽ bắt đầu phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2022.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang