Anime Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái công bố phần 2, thời gian ra mắt...

Sau phần một được đón nhận tích cực, Shinigami Bocchan To Kuro Maid - Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái phần 2 đã được thực hiện. Anime dự kiến lên sóng trong năm 2023. Các thông tin chi tiết như sau:

Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái là gì?

anime công tước tử thần và cô hầu gái phần 2

Shinigami Bocchan To Kuro Maid - Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái là manga sáng tác bởi Inoue Koharu. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 10 năm 2017 trên Sunday Webry và sắp đi đến kết thúc trong năm 2022.

Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái kể câu chuyện tình cảm về một công tước có tên Bocchan. Vì dính lời nguyền, bất kỳ sinh vật sống nào chạm vào Bocchan đều sẽ chết. Để không gây hại đến mọi người, Bocchan tự cách ly mình tại một lâu đài hoang vắng. Sống cùng anh tại đây là ông quản gia Rob và cô hầu gái xinh đẹp Alice. Đem lòng yêu Bocchan, Alice liên tục tìm cách tiếp xúc công tước tử thần bất chấp cái chết. Chuyện tình cảm của cả hai dần trở nên phức tạp hơn khi các thế lực huyền bí bắt đầu xuất hiện...

Xem thêm: TOP 10 manga siêu ngọt ngào lãng mạn cho hội yêu thích CẨU LƯƠNG (phần cuối)

Công bố Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái phần 2

Shinigami Bocchan To Kuro Maid season 2

Ngay sau khi phần anime đầu tiên lên sóng, Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái đã nhận được các phản hồi khá tích cực (mặc dù vẫn có không ít fan "chê" phần hình ảnh 3D). Sự đón nhận của khán giả đã giúp Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái phần 2 được bật đèn xanh.

Mới đây, trang web chính thức của Shinigami Bocchan To Kuro Maid đã công bố thông tin về season 2. Theo kế hoạch, phần phim thứ hai này sẽ ra mắt trong năm 2023. Phim vẫn sẽ do J.C.Staff thực hiện với đội ngũ gồm:

  • Đạo diễn: Yamakawa Yoshiki.
  • Biên kịch: Shirane Hideki.
  • Thiết kế nhân vật: Kuwabata Mitsuru.

Các seiyuu của phần trước cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình trong Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái phần 2.

  • Mano Ayumi trong vai Alice.
  • Hanae Natsuki (Tanjiro trong Kimetsu No Yaiba) vai Bocchan.
  • Ootsuka Houchuu vai Rob.
  • Kuramochi Wakana vai Caph.

Shinigami Bocchan To Kuro Maid season 2

Shinigami Bocchan To Kuro Maid season 2 sẽ tiếp nối nội dung phần trước, đưa ta đến với các câu chuyện về mối tình giữa Bocchan với Alice. Sự thật về lời nguyền của Bocchan sẽ dần được hé lộ, kèm theo đó là quá khứ của Alice, người mẹ của cô và phù thủy Daleth.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin về Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái phần 2. Nếu yêu thích anime này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai chuyển thể anime - 'Luyến Trụ' và 'Hà Trụ' tham gia lồng tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang