Spoiler Spy X Family tập 7: Chiến dịch làm lành - Anya xin lỗi mà!

Spoiler Spy X Family tập 7 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Để chiến dịch Strix không đi vào lòng đất, Loid giao nhiệm vụ cho Anya xin lỗi Damian. Liệu nhiệm vụ này có thành công hay không?

Tóm tắt Spy X Family tập 6

spy x family tập 7

Ngày tựu trường đã đến gần. Để chuẩn bị cho Anya, Loid đưa cô bé đến nơi may đồng phục. Vài ngày sau, Loid có việc nên để Anya lại cho Yor chăm. Loid đến căn cứ của WISE và nhận thông tin về thể chế của trường Eden.

Xem thêm: Spy X Family: Học viện Eden có gì hot mà tốn đến hơn 1 tỷ đồng/năm?

Trong thời gian rảnh rỗi, Yor dẫn Anya đi dạo chơi sau đó đi chợ mua đồ nấu bữa tối. Dù không làm gì sai nhưng Yor vẫn bị mấy bà tám nhiều chuyện chú ý, săm soi. Họ đoán mò rằng cô không phải mẹ ruột của Anya (đoán sao mà hay thế). Một đám côn đồ gần đấy cũng đoán vậy nên là chúng quyết định "bắt cóc" Anya.

Thôi xong. Ai đời lại đen tới mức đi bắt cóc ngay đúng con gái của sát thủ cơ chứ. Chỉ bằng vài đường quyền, Yor khiến đám côn đồ biến mất ngay tức khắc. Anya thấy mẹ ngầu quá nên thể hiện mong muốn được "tầm sư học đạo" cô.

spy x family tập 7

Vài ngày sau, lễ khai giảng được tổ chức. Nhờ vài "chiêu trò" của Loid, Anya được xếp chung lớp với Damian - con trai "trùm cuối" Donovan. Anya đọc được suy nghĩ của ba nên cũng muốn làm bạn với Damian lắm. Cơ mà vì "thằng cu" này thấy ghét quá nên Anya bơ luôn.

Anya càng bơ, Damian càng cáu. Con nít mà cáu thì sẽ làm gì? Vâng, chúng bắt đầu tăng cường mức độ chọc ghẹo. Anya cũng cố gắng cười cho qua chuyện lắm đấy, nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn!

Canh lúc không ai chú ý, Anya đấm Damian một phát. Thầy chủ nhiệm biết chuyện, đành phạt Anya một huy hiệu Tonitrus. Và thế là chỉ trong ngày đầu tiên đến trường, Anya đã khiến dự định của Loid đi đến bờ vực phá sản!

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 7

anime spy x family tập 7

Để sửa chữa sai lầm của con gái trong ngày đầu tiên, Loid đã lên một kế hoạch siêu tỉ mỉ. Loid dặn Anya hãy xin lỗi Damian khi đến tường và đề nghị được làm bạn với cậu ta. Anya đồng ý. Cơ mà nói miệng thì dễ chứ làm khó lắm. Vừa nhìn thấy Damian ở trường, Anya đã định xin lỗi ngay nhưng... hết chuyện này đến chuyện khác cứ kéo đến khiến cô bé không thể làm lành với chồng tương lai.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Để đảm bảo mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, Loid bám theo Anya đến trường. Bằng rất nhiều chiêu trò "hại não", Loid không ngừng nhắc Anya phải xin lỗi Damian. Nỗ lực của Loid cuối cùng đã kết trái. Anya đến trước mặt Damian, vừa khóc vừa xin lỗi cậu bạn cùng lớp. Damian tuy vẫn còn cay lắm nhưng mà Anya dễ thương quá nên... cậu ta bỏ chạy mất tiêu vì xấu hổ!

Do chỉ chuyển thể chap 9 của manga nên Lag dự đoán tập 7 này sẽ có bổ sung thêm một vài cảnh mới. Đây là sự bổ sung rất hợp lý để khai thác sâu hơn mối quan hệ giữa Anya với Damian.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 7

Spy X Family tập 7  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 21 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang