Sức mạnh của Melina so với những con trùm khác trong Elden Ring khác biệt thế nào?

Melina, Blade of Miquella trong Elden Ring luôn được xem là một trong những con trùm phụ khó chịu nhất. Thế nếu cô nàng chạm trán với những con trùm khác thì kết quả sẽ ra sao? Hãy cùng LagVN tìm hiểu nào

Trong tất cả những con trùm mà Elden Ring mang lại, có lẽ không con trùm nào nổi tiếng như Malenia. Từ tạo hình ấn tượng, các đòn tấn công mạnh mẽ cùng với độ khó đáng sợ đã khiến Malenia trở thành thước đo về trình độ của game thủ, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bức hình fan-art hay thậm chí là những video được mod lại hết sức công phu. Một trong số những ví dụ điển hình là đoạn video của Youtuber có tên Garden of Eyes, một kênh chuyên đăng tải các video những con trùm trong Elden Ring đánh nhau.

Sức mạnh của Melina so với những con trùm khác trong Elden Ring khác biệt thế nào?

Mới đây, Garden of Eyes đã tung ra đoạn video mới nhất tập trung vào Malenia và các màn chiến đấu với từng con trùm một trong Elden Ring. Vì video có thời lượng khá dài, nên người dùng này đã tách ra thành từng đoạn nhỏ, tương ứng với các con trùm, bắt đầu bằng Grafted Scion và kết thúc với Rykard, Lord of Blasphemy. 

Các Tarnished chắc chắn đã từng bị Grafted Scion hành cho "lên bờ xuống ruộng", nhưng với Malenia thì chỉ là "chuyện nhỏ" mà thôi. Con trùm bị bay màu sớm nhất chính là Soldier of Godrick, khi Malenia chỉ quạt một đường kiếm là xong.

Malenia cũng không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Margit, Godrick the Grafted và Rennala, nhưng lại thất bại khi đấu với Radahn do những cơ chế đặc biệt của màn đối đầu này. Sau đó, Malenia tiếp tục đánh bại Radahn, và đến lượt Fire Giant cũng gục ngã dưới chân Blade of Miquella vì không biết đến Giai đoạn 2 của cô.

Ngược lại, Maliketh đánh bại cả hai giai đoạn của Malenia, và có lẽ cuộc đối đầu ấn tượng nhất là với Elden Beast. Garden of Eyes đã đăng tải rất nhiều video xoay quanh các cuộc đối đầu của những con trùm trong Elden Ring, do đó nếu game thủ cảm thấy nản lòng vì cứ mãi thất bại trước một con trùm nào đó, ít nhất cũng có thể xem các video của Youtuber này để có thêm động lực chiến đấu.

Sức mạnh của Melina so với những con trùm khác trong Elden Ring khác biệt thế nào? 2

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang