Spoiler Dragon Ball Super 84 đầy đủ và các trang bản thảo: Goku, Vegeta hội đồng Gas!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 84: Để đánh bại Gas, Goku và Vegeta quyết định hợp lực. Cả hai chiến binh Saiyan cùng nhau hội đồng Gas!

Spoiler Dragon Ball Super 84

dragon ball super 84

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 84: Pride Of The Warrior Race.

Đoạn ghi âm trong chiếc scouter kết thúc. Goku tỏ vẻ cực kỳ bất ngờ khi anh được nghe giọng của cha ruột mình. Anh cố nhớ lại những ký ức khi Bardock còn sống, trong số đó có một cảnh Bardock trở về nhà với vết thương trên cơ thể. Trở về chưa được bao lâu thì Bardock lại đi thực hiện nhiệm vụ tại hành tinh Vegeta.

Goku quay sang Vegeta, nói rằng cuối cùng anh đã hiểu được "niềm kiêu hãnh" của một chiến binh Saiyan.

Trong lúc đó, Gas đã trở lại hành tinh Cereal. Y đứng ngay trước nhà của Monaito, "lịch sự" gọi các Saiyan ra "nói chuyện". Oil tiếp cận Gas rồi hỏi thăm xem người bạn của mình thế nào rồi. Gas nói hắn đang rất cáu vì đã lãng phí thời gina quá nhiều. Gas nhờ Oil chuyển lời cho Elec rằng "mọi chuyện rồi sẽ kết thúc nhanh thôi".

Sau một lúc, Goku và Vegeta bước ra khỏi nhà (có vẻ họ đã phục hồi thể lực). Goku nói Gas hãy rời khỏi hành tinh này đi, nếu không hắn sẽ phải trả giá. Gas "sợ quá", đáp lời rằng:

Ta chấp cả hai ngươi luôn. Ta sẽ giết cả hai tên Saiyan nhà ngươi!

Vegeta nghe thế cáu lắm, ngỏ ý muốn giết Gas. Goku thì điềm tĩnh nói rằng anh chỉ muốn đánh bại hắn mà thôi. Rơi vào tình thế bắt buộc, cả hai chiến binh Saiyan chỉ còn cách phối hợp chiến đấu. Goku kích hoạt Perfect Ultra Instinct còn Vegeta thì chuyển sang hình thái Ultra Ego.

Elec, Oil và Maki bình tĩnh quan sát trận đấu từ trên cao và không hề có ý can thiệp (do chúng biết mình không phải đối thủ của hai Saiyan). Goku cùng Vegeta tấn công Gas. Dù đang rất cáu nhưng Gas vẫn giữ được bình tĩnh. Hắn dễ dàng tránh né các đòn tấn công sau đó phản đòn cực kỳ chuẩn xác. Tuy vậy, trận chiến kéo dài này đang bào mòn thể lực của Gas!

Xem thêm: Nổi da gà với loạt fanart anime One Piece, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh cổ Nhật Bản

dragon ball super 84

Goku và Vegeta tiếp tục tấn công. Gas tạo ra một cây chùy lớn, vả cả hai sấp mặt. Dù vậy, các chiến binh Saiyan vẫn không hề đầu hàng. Gas đánh người nào, người còn lại sẽ lập tức lao lên tấn công. Cuộc chiến cứ thế kéo dài và sức lực của Gas cứ thế tuột không phanh!

Elec xem trận đấu và cho rằng mọi chuyện vẫn ổn. Y nói rằng điều ước của hắn được thực hiện sau khi Goku và Vegeta thua Granolah nên sẽ không sao cả. Hơn nữa, "vũ trụ" của Gas có chút khác biệt với Granolah. Ẩn ý trong câu nói này có lẽ sẽ là chi tiết then chốt cho các diễn biến tiếp theo.

Gas đã hơi mệt nhưng vẫn đủ sức xử lý hai chiến binh Saiyan. Bực mình vì Goku và Vegeta cứ đánh hoài không gục, Gas dồn lực xử lý Vegeta. Vegeta ăn đấm "ngon" quá, bèn "thối" lại cho Gas một cú cực mạnh vào mặt. Ở cuối chương truyện, Vegeta nói rằng:

Sát thương của ngươi như xăng vậy, chúng sẽ khiến ta mạnh hơn!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 84

Dragon Ball Super chap 84 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Anime One Piece sẽ tạm hoãn vô thời hạn vì bị hack - Dragon Ball Super cũng vậy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang