Top 3 chi tiết đặc biệt xuất hiện trong One Piece chap 1049, hé lộ nguyên nhân Kaido liên tục tha mạng cho Luffy

One Piece chap 1049 đã hé lộ ra khá nhiều những chi tiết thú vị giải đáp những câu hỏi từ rất lâu rồi của người hâm mộ

Kể từ khi One Piece được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì rất nhiều người hâm mộ đã công nhận rằng Oda là một tác giả rất biết cách tạo nên những bất ngờ cho người xem của mình. Rất nhiều chi tiết tưởng chừng như vô cùng phức tạp nhưng lại được Oda giải quyết theo một cách không thể nào nhẹ nhàng hơn, hay thậm chí là cách giải quyết còn mang yếu tố hài hước trong đó nữa.

Top 3 chi tiết đặc biệt xuất hiện trong One Piece chap 1049

Điển hình nhất chính là những câu chuyện về quá khứ của Kaido trong One Piece chap 1049 chính là minh chứng tiêu biểu nhất cho sự sáng tạo của Oda trong sáng tác. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua 3 điều thú vị được Oda giải quyết một cách vô cùng nhẹ nhàng trong chap 1049 One Piece nhé.

Xem thêm: One Piece: Oda-sensei đã tiết lộ sự thật về One Piece cho mangaka của Nhóc Maruko!

Kaido có tính cách khá giống với Luffy

Trong một đoạn hồi tưởng khi Kaido chỉ mới 10 tuổi cho đến lúc hắn ta quyết định chọn Wano trở thành nơi chiếm đóng của băng hải tặc Bách Thủ đã giúp cho người xem trả lời được nhiều câu hỏi từng được đặt ra trước đây. Tương tư như Big Mom thì Kaido là một con quái vật có sức mạnh vô cùng khổng lồ ngay từ khi còn bé. Nếu Big Mom có thể đánh bại cả một làng người khổng lồ khi chỉ mới 6 tuổi thì Kaido lúc 10 tuổi chính là kẻ mạnh mẽ nhất tại vương quốc Volka.

Top 3 chi tiết đặc biệt xuất hiện trong One Piece chap 1049

Nói Kaido có tính cách giống với Luffy là bởi vì hắn là một người yêu thích sự tự do, cũng như không hề ưa Thiên Long Tinh. Chính bởi vì điều này nên Kaido quyết định không lựa chọn con người gia nhập Hải quân mà đã trở thành một hải tặc. Nhiều người xem cũng không thể không nhận ra được những sự tương đồng từ tính cách, gương mặt, sự yêu thích tự do cũng như khát khao về một cuộc đười do chính bản thân mình quyết định giữa Kaido với Luffy.

Nguyên do Kaido bị Hải quân bắt giữ

Thông qua những lời kể lại thì Tứ Hoàng Kaido đã từng bị Hải quân bắt giữ vô số lần và chịu hàng nghìn cuộc tra tấn nhưng vấn có thể sống sót tốt. Thậm chí Kaido từng trốn thoát không ít lần mà Hải quân không thể nào giữ hắn lại được. Với quá khứ vô cùng hào hùng thì không ít bạn đọc thắc mắc rằng vì sao mà Hải quân lại không thể giam giữ được Kaido.

Top 3 chi tiết đặc biệt xuất hiện trong One Piece chap 1049

Rất nhiều giả quyết đã từng được đưa ra bởi người hâm mộ, tuy nhiên họ đã dường như té ngửa với lý do thật sự của việc Kaido liên tục bị bắt này. Hóa ra Kaido đã tự giao nộp bản thân của mình cho hải quân là vì cơn đói bụng kéo đến.

Đối với Kaido thì việc bị hải quân bắt và cho ăn miễn phí là cách mà hắn ta có thể tồn tại được trên đại dương mênh mông. Tất nhiên bạn phải là một kẻ có sức mạnh khổng lồ như Kaido thì mới có thể nghĩ đến được ý tưởng điên rồ này. Với lý do được thể hiện một cách nhẹ nhàng nhưng lại cực kì hợp lý thì Oda đã đem đến tiếng cười cho người xem. Chỉ mỗi khi đói bụng thì Kaido sẽ để cho hải quân bắt giữ mình và sau khi đã ăn no thì hắn sẽ tìm cách để thoát ra ngoài.

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido - trở thành Tân Tứ Hoàng!

Nguyên do Kaido không lấy mạng của Luffy

Xuyên suốt arc Wano, Kaido đã có rất nhiều cơ hội nhưng hắn ta lại không hề có ý định đoạt mạng của Luffy. Theo đó Kaido đã đánh cho Luffy bất tỉnh tổng cộng 3 lần, nhưng thay vì giết thuyền trưởng của băng Mũ Rơm thì hắn luôn để cho nhân vật chính có thể thoát chết và câu hỏi lại được đặt ra, đó là vì sao mà hắn ta lại làm như thế?

Ở phần cuối đoạn hồi tưởng giữa King và Kaido thì Tứ Hoàng này cho biết rằng hắn ta biết được mục đích mà Oden muốn mở cửa Wano đó là để chào đón sự xuất hiện của Joy Boy, mà hắn ta chính là người muốn thử thách nhân vật này. Ở thời điểm hiện tại thì chúng ta cũng biết được rằng chính Luffy chính là Joy Boy, còn Kaido chính là người sẽ thử thách sức mạnh của nhân vật huyền thoại này.

Trong phân cảnh cuối của One Piece chap 1049, Kaido đã hỏi Luffy về thế giới mà cậu muốn tạo ra khi trở thành Vua Hải Tặc. Chính câu trả lời của Luffy đã khiến cho Kaido trừng mắt, như một dấu hiệu cho thấy được rằng Tứ Hoàng này đã nhận ra được kẻ có thể đánh bại được mình chính là Joy Boy.

Top 3 chi tiết đặc biệt xuất hiện trong One Piece chap 1049

Xuyên suốt arc Wano này, có lẽ rằng Kaido đã nhận ra được sức mạnh tiềm ẩn của Luffy và muốn cho thuyền trưởng của băng Mũ Rơm có thể có cơ hội thức tỉnh trái ác quỷ của mình, trở thành Joy Boy mà Kaido và King đã mong chờ suốt 20 năm qua.

Với Kaido, hắn luôn ước ao có một người nào đó đủ sức mạnh để có thể đánh bại mình và hắn cũng sẽ là người đánh thức được sức mạnh của Joy Boy. Sau khi bị gãy sừng và rơi xuống kinh độ Wano thì có lẽ Kaido cũng nhận ra được rằng sức mạnh của Joy Boy lớn đến như thế nào. Kết quả là Sinh vật mạnh nhất thế giới cũng đã chính thức thua cuộc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang