Spoiler Boruto 70 (cập nhật): Code biến hình, khai mở 100% sức mạnh

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto 70: Code đã được khai mở 100% sức mạnh!

Tóm tắt Boruto 69

boruto 70

Trong Boruto chap 69, Code và Ada đã thành công tiếp cận Amado thông qua Claw Mark gắn trên người Shikamaru. Shikamaru lập tức gọi Delta - nay đã được điều chỉnh thành đồng minh của làng Lá - chiến đấu với Ada. Delta chưa kịp làm gì thì đã bị Ada quyến rũ. Cả Shikamaru cũng thế. Amado giải thích đây là một "khả năng" của Ada: bất kỳ ai tiếp cận Ada đều sẽ biến thành simp và crush cô ta!

Đối diện với tình thế mà nấm đấm không thể giải quyết vấn đề, Shikamaru bắt đầu chiến bằng đầu óc. Anh đưa ra một đề nghị siêu hấp dẫn rằng Ada có thể hẹn hò với Kawaki!

Xem thêm: Dự đoán spoiler Boruto 70: Kawaki hẹn hò Ada?

Spoiler Boruto 70

boruto 70

Tiêu đề Boruto chap 70: From The Bottom Of One's Heart. Trang bìa chương này là Amado.

Sau nhiều ngày mê man, Kawaki đã tỉnh lại. Anh và Sumire trao đổi với nhau về Karma. Sumire không muốn Kawaki sở hữu sức mạnh ấy. Kawaki cũng thế, nhưng anh cần Karma để có thể bảo vệ ngài Đệ Thất.

Biết được Code đang có mặt ở chỗ Amado, Kawaki lập tức lên đồ, rấp rút di chuyển đến hỗ trợ. Ada biết được điều này liền yêu cầu Code phải nhanh rút lui, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên cực kỳ phức tạp.

Nghe vậy, Code tạo ra một Claw Mark lớn rồi đẩy Amado vào trong đó. Anh và Ada sau đó cũng rút lui. Shikamaru cố trao đổi để lấy thông tin thì bị Ada gạt phắt đi. Cô ta ra lệnh cho Delta tấn công Shikamaru, còn mình thì biến mất cùng Code.

Trong trang truyện tiếp theo, Kawaki xuất hiện nhưng đã quá trễ. Nhóm Code đã rời đi. Trên tường vẫn còn dấu Claw Mark - thứ có lẽ sẽ giúp Code bất ngờ tấn công làng Lá trong tương lai.

Tại căn cứ của Code, Amado gặp lại Daemon. Nhóm phản diện ép Amado phải phá vỡ giới hạn của Code, nếu không thì ông sẽ phải hứng chịu kết cục vô cùng thảm khốc. Không còn lựa chọn nào khác, Amado "đọc lệnh" khiến cơ thể Code biến đổi. Sau một màn sương khói mờ nhân ảnh, Code 100% sức mạnh lộ diện với đôi mắt màu trắng, lông mi màu trắng và mái tóc dựng đúng kiểu nhân vật manga.

Đạt được mục đích của mình, Code không còn lý do gì để giữ cho Amado sống cả. Hắn vung tay lên cao, toan kết liễu Amado. Boruto 70 kết thúc tại đây.

Thời gian ra mắt Boruto 70

Boruto chap 70 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang