One Piece Film Red: tàu Thousand Sunny sẽ biến thành người?

One Piece Film Red là anime movie mới nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2022. Không chỉ khiến fan bất ngờ về con gái Shanks, phim mới đây đã tiết lộ hình ảnh tàu Thousand Sunny biến thành người!

One Piece Film Red là gì?

one piece film red

One Piece Film Red là anime movie mới nhất trong chuỗi phim điện ảnh của One Piece. Phim được đạo diễn bởi Goro Taniguchi với kịch bản do Tsutomu Kuroiwa và cha đẻ Eiichiro Oda thực hiện. Theo kế hoạch, One Piece Film Red sẽ được Toei Animation cho ra rạp vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản và nhiều quốc gia khác (khả năng cao là có cả Việt Nam).

Theo các thông tin được tiết lộ, One Piece Film Red sẽ lấy bối cảnh tại một hòn đảo đang tổ chức liveshow của idol Uta - người được cho là con gái Shanks Tóc Đỏ. Buổi biểu diễn thu hút sự quan tâm của nhiều người, bao gồm băng Mũ Rơm, Law, Bartolomeo và cả Hải Quân.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

Thousand Sunny là gì?

one piece film red thousand sunny

Thousand Sunny là tên gọi con tàu hải tặc thứ 2 của băng Mũ Rơm. Tàu được đóng bởi Franky và các thợ đóng tàu của công ty Galley-La. Thousand Sunny được tạo nên với ý tưởng từ "mặt trời" và "sư tử". Ngoài các tiện nghi thông thường, Thousand Sunny còn được trang bị pháo phản lực và hệ thống tàu phụ vô cùng thú vị.

Thousand Sunny sẽ biến thành người trong One Piece Film Red

Mới đây, trang web chính thức của One Piece đã công bố thêm hình ảnh về một "nhân vật" sẽ xuất hiện trong One Piece Film Red. Nhân vật này có tên là Sunny-kun và cậu ta chính là hiện thân của Thousand Sunny!

One Piece Film Red sunny

Cho đến hiện tại thì ta vẫn chưa chắc làm thế nào mà Thousand Sunny có thể biến thành một sinh vật có thể di chuyển! Một vài ý kiến cho rằng đây là "trang phục" hóa trang dành cho Chopper. Sự thật thế nào thì chắc ta chỉ còn cách chờ đến khi phim ra mắt mới biết được.

one piece film red sunny kun

Với sự tham gia của Oda-sensei, One Piece Film Red đang khiến cộng đồng fan phát cuồng vì các thông tin cực sốc như Uta là con Shanks hay Thousand Sunny biến thành người. Bạn có đang chờ đợi được xem One Piece Film Red không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece Film Red hé lộ thông tin mới: Sanji chuyển sang dùng kiếm?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang