Spoiler Tokyo Revengers 253: Mikey đánh hết đồng đội cũ - Sanzu gi.ết tất cả?

Spoiler Tokyo Revengers 253, tóm tắt nội dung chap 252: Pachin đã bị đánh gục. Ai sẽ là người đối đầu Mikey tiếp theo? Trong lúc đó, Koko và Inui sẽ làm gì để đánh bại cặp đôi huyền thoại của Hắc Long đời đầu? Câu trả lời sẽ có trong chap 253.

Tóm tắt Tokyo Revengers 252

tokyo revengers 253

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 252 là cuộc đối đầu giữa Pachin với Mikey. Vẫn mong có thể đưa Mikey quay lại, Pachin vừa đánh vừa gợi lại các ký ức xưa cũ. Mikey mặt trơ như tượng, cứ thế né đòn rồi đánh trả không hề khoan nhượng. Ở cuối chương truyện, Pachin nằm gục xuống, máu me bê bết.

Trong một diễn biến khác, Koko quyết định rời Kantou Manji để được cùng Inui chiến đấu. "Cặp bài trung" mới này sẽ làm thế nào để chiến thắng Waka - Benkei?

Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers 252: Pachin VS Mikey - ÔI KHÔNG, và thế là hết...

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 253

tokyo revengers 253

Pachin bị đánh bại khá chóng vánh và ta vẫn chưa thật sự biết quá nhiều về mối quan hệ giữa anh với Mikey. Cá nhân Lag và nhiều fan của TR trên toàn thế giới đang cực kỳ mong đợi rằng Tokyo Revengers chap 253 sẽ có một đoạn hồi tưởng - dù ngắn thôi cũng được - để kể câu chuyện về hai nhân vật này.

Sau trận đánh của Mikey, chúng ta sẽ đến với tình hình của Koko và Inui. Theo các thông tin hiện tại thì chênh lệch thực lực giữa cặp đôi này với Kawa - Benkei là rất lớn. Để chiến thắng, cách duy nhất là sử dụng sức mạnh tình bạn giữa họ. Theo Lag thì trận đấu đôi này sẽ kéo dài khoảng 1 - 2 chap nữa trước khi Inui và Koko chiến thắng.

Thấy Pachin bị đánh bại, phe Tokyo Revengers không khỏi "nóng máu". Trong các thành viên thì anh em Smiley và Angry vẫn chưa thấy đâu. Có hai khả năng có thể xảy ra: một là họ sẽ đánh úp Mikey, hai là cả hai sẽ khiêu chiến cặp Waka - Benkei.

Chương 253 có lẽ cũng sẽ cho ta biết chút ít về tình hình của Senju. Lag không nghĩ nữ nhân vật này lại bị hạ dễ dàng thế. Trong các diễn biến tới, Senju sẽ bắt đầu sử dụng "vũ lực" để "giao tiếp" với Haruchiyo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Spoiler Tokyo Revengers 253

Mở đầu chương 253 tiếp tục là trận đấu giữa Hanma với "bộ tứ siêu đẳng" của Tokyo Manji. Sau khi Akkun và Hakkai gục ngã, Mitsuya và Chifuyu cũng không cách nào đấu lại Hanma. Chỉ sau vài đòn, Hanma đã hạ gục tất cả mà không đổ chút mồ hôi nào.

Sau khi hạ Pachin, Mikey bắt đầu di chuyển xuống chiến trường. Anh đụng mặt Smiley, Angry và Peyan. Thấy Mikey đánh Pachin bất tỉnh, cả ba không nghĩ ngợi gì, lao đến đánh Mikey. Mikey tung cước, nhanh chóng hạ gục cả ba. Angry nhìn về phía Peyan và Smiley rồi trở nên hoảng sợ - Angry chuẩn bị "biến hình" tiếp chăng?

Tiếp sau đó là diễn biến trận đấu đôi giữa Waka - Benkei với Inui - Koko. Không có bất ngờ nào xảy ra cả. Cặp song sát của Hắc Long Đời đầu đánh gục cặp bạn thân.

Ở các diễn biến cuối, ta nhìn thấy Takemichi bò lê trên mặt đất. Có vẻ đây là kết quả từ trận đấu với Kakucho lẫn vì tình hình của Tokyo Manji. Đang lê lết thì Takemichi chạm tay vào đường ray tàu điện và nhìn thấy một viễn cảnh cực kỳ đáng sợ!

Trong viễn cảnh, Takemichi thấy tất cả các thành viên cốt cán của Tokyo Manji đều bị đâm chết bởi tàu điện. Sanzu đứng nhìn mọi người chết và nói:

Lũ ngáng đường, tao sẽ giết hết tất cả.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 253

Tokyo Revengers chap 253 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang