Anime Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ, ngoại truyện của Conan sẽ lên sóng vào tháng 10!

Sau 1 năm kể từ ngày công bố thông tin anime Hannin No Hanzawa-san - Chàng Hung Thủ Số Nhọ cuối cùng cũng chốt lịch phát sóng. Sau đây là các thông tin chi tiết về anime ngoại truyện của Conan về chàng hung thủ "da đen".

Hannin No Hanzawa-san là gì?

Hannin No Hanzawa-san

Hannin No Hanzawa-san là một ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan. Manga được thực hiện bởi Kanba Mayuko và bắt đầu phát hành trên Shonen Sunday Super từ ngày 25 tháng 5 năm 2017.

Hannin No Hanzawa-san kể câu chuyện về càng Hanzawa - tên sát nhân đen thui thường xuyên xuất hiện trong Conan. Mỗi chương truyện, mỗi tập phim sẽ là những câu chuyện ngắn hài hước về Hanzawa và "gia đình áo đen da đen" của anh chàng này.

Hannin No Hanzawa-san manga đã được phát hành tại Việt Nam bởi NXB Kim Đồng với tên gọi: Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ. Bạn có thể mua truyện để ủng hộ nhà xuất bản nhé.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả manga mới sẽ phát hành tại Việt Nam trong năm 2022 (Phần 1)

Anime Hannin No Hanzawa-san ra mắt vào tháng 10/2022

anime Hannin No Hanzawa-san

Vào khoảng tháng 10 năm 2021, nhà xuất bản Shogakukan đã tiết lộ rằng Hannin No Hanzawa-san, Zero No Tea Time và Wild Police Story sẽ được chuyển thể thành anime. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Các ngoại truyện của Thám Tử Lừng Danh Conan đồng loạt chuyển thể thành anime!

Mới đây, thông tin thời gian lên sóng của Hannin No Hanzawa-san đã được công bố. Đúng như dự đoán của Lag.vn, anime về chàng hung thủ số nhọ sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 10 năm 2022 (tức anime mùa thu). Số lượng tập phim vẫn chưa được công bố nhưng có lẽ sẽ vào khoảng 10 - 12 tập.

Ngoài các kênh truyền hình tại Nhật Bản, khán giả toàn cầu cũng sẽ được xem Hannin No Hanzawa-san thông qua nền tảng trực tuyến Netflix.

Khi nào có anime Hannin No Hanzawa-san?

Hiện tại, ngày lên sóng chính thức của Hannin No Hanzawa-san vẫn là mọt ẩn số. Có lẽ trong thời gian tới, thông tin này sẽ được tiết lộ cùng với trailer của Hannin No Hanzawa-san. Lag.vn sẽ cập nhật các công bố trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang