Spoiler My Hero Academia 352: Shoto đánh bại Dabi!

Spoiler My Hero Academia 352, tóm tắt nội dung chap 351: Shoto bùng nổ sức mạnh, đánh anh trai Dabi bất tỉnh. Trong lúc đó, bên phía All For One, tình hình đang ngày một căng thẳng hơn...

Tóm tắt My Hero Academia 351

my hero academia 352

Học Viện Siêu Anh Hùng chap 351 tập trung vào trận đối đầu giữa Shoto với Dabi. Không còn lý do gì phải kìm hãm nữa, Dabi bốc cháy, tung ra những đòn tấn công diện rộng cực mạnh nhằm... tung hỏa mù. ngay khi các anh hùng để lộ sơ hở, Dabi tiếp cận, đấm văng Shoto! Không chịu thua, Shoto cũng "biến hình" rồi trả đồi bằng chiêu thức mới: Flashfire Fist: Phosphor! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 351: Dabi VS Shoto - Shoto BIẾN HÌNH!

Dự đoán spoiler My Hero Academia 352

my hero academia 352

Sau khi đánh trúng Shoto, Dabi nhận ra rằng Shoto có thể trung hòa nhiệt độ của lửa. Đòn tấn công cuối cùng của Shoto cũng khá đặc biệt. Nó cho hiệu ứng như thể lửa của Shoto bị dập tắt. Theo Lag dự đoán thì đây là kỹ thuật mà Shoto đặc biệt luyện tập nhằm đấu với anh trai Dabi.

Bị trả đòn bất ngờ nhưng Dabi sẽ sớm thổi bùng lên ngọn lửa hận thù của mình. Trong các diễn biến tiếp theo, hai anh em sẽ ăn miếng trả miếng từng đòn đánh một. Xen lẫn trong trận đấu là những màn đối thoại của hai anh em về Endeavor và gia đình. Những anh hùng khác sẽ phụ trách chiến đấu với những tên phản diện còn lại thay vì cố gắng giúp Shoto.

Trong những chương tới, diễn biến các "sàn đấu" khác sẽ được tiết lộ. Tình hình bên phía All For One khá im ắng trong vài chap trở lại đây nên Lag đoán rằng ta sẽ sớm chuyển cảnh đến chỗ của ông ta.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler My Hero Academia 352

My Hero Academia 352 spoiiler sẽ được cập nhật vào khoảng ngày 12 tháng 5.

CẬP NHẬT: My Hero Academia 352 giải thích chiêu thức mới của Shoto. Vào thời điểm trước khi chiến dịch bắt đầu, Shoto đã sử dụng chiêu này cho mọi người xem. Nhờ phối hợp hai năng lực sở hữu, Shoto có thể tạo ra ngọn lửa có nhiệt độ cực thấp. Shoto tạo ra đòn này để có thể đánh với Dabi mà không khiến anh ấy bị đốt chết.

Có một đoạn đối thoại ngắn giữa Shoto với Deku. Deku động việ Shoto đôi lời trước khi chúng ta quay trở lại với hiện tại.

Đòn đánh của Shoto áp đảo Dabi. Shoto đánh gục Dabi. Cơ thể người anh tắt lửa và dần đóng băng. Xung quanh hai anh em hoàn toàn bị băng tuyết bao phủ. Ở trang truyện cuối, ta nhìn thấy bóng dáng của Dabi và Shoto lúc nhỏ. Shoto giữ lấy Dabi trong tay giữa khung cảnh rất "hùng vĩ".

Thời gian ra mắt My Hero Academia 352

My Hero Academia chap 352 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang