Tổng hợp tất cả manga mới sẽ phát hành tại Việt Nam trong năm 2022 (Phần 1)

Mặc dù 2021 là một năm bệnh dịch khá căng thẳng nhưng các NXB Kim Đồng, Trẻ, IPM,... vẫn mua bản quyền của vô số manga nổi tiếng. Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua những cái tên đã được mua bản quyền và sẽ sớm phát hành tại Việt Nam nhé!

Chainsaw Man

Chainsaw Man

Đơn vị phát hành: NXB Trẻ.

Trong năm 2021, NXB Trẻ đã mua bản quyền của Chainsaw Man, tựa manga “không dành cho trẻ em” do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Thuộc thể loại hành động, viễn tưởng cùng câu chuyện có chiều sâu, Chainsaw Man đã được đánh giá rất cao bởi độc giả thế giới. Một điểm đáng lưu ý là Chainsaw Man khá máu me. Không biết trong bản truyện phát hành tại Việt Nam sắp tới, Chainsaw Man có bị kiểm duyệt dẫn đến không thể phát hành không nhỉ?

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 1)

Yugioh GX

Yugioh GX

Đơn vị phát hành: NXB Kim Đồng.

Yugioh GX là một trong những phần Yugi được yêu thích nhất. Lấy bối cảnh tại một học viện đấu bài và có mốc thời gian nhiều năm sau phần truyện Yugioh, Yugioh GX đưa ta theo chân Yuuki Juudai, một bài thủ sở hữu bộ bài Anh Hùng với khả năng dung hợp mạnh mẽ! Những trận đấu bài mới lạ nào đang chờ chúng ta đây? Cùng chờ đến ngày Yugioh GX phát hành nhé. Theo Lag.vn dự đoán thì khả năng cao NXB Kim Đồng sẽ làm Boxset cho bộ truyện này đấy.

Burn The Witch

Burn The Witch

Đơn vị phát hành: NXB Kim Đồng.

Burn The Witch là một tập truyện ngắn bao gồm 4 chap do tác giả của Bleach - Tite Kubo sáng tác. Truyện lấy bối cảnh ở “London Đảo Ngược”. Tại đây, các phù thủy sẽ phải chiến đấu với những con rồng to lớn nhằm bảo vệ con người. Tập truyện này rất có thể sẽ chỉ phát hành giới hạn và khó có cơ hội tái bản trong tương lai nên nếu muốn sưu tầm, hãy mua ngay khi truyện ra mắt nhé.

My Hero Academia Vigilante

My Hero Academia Vigilante

Đơn vị phát hành: NXB Kim Đồng.

My Hero Academia Vigilante là một ngoại truyện ăn theo My Hero Academia do Betten Court minh họa và Furuhashi Hideyuki sáng tác. Trong truyện, thay vì theo chân các anh hùng nổi tiếng, chúng ta sẽ đồng hành cùng một nhóm anh hùng bất hợp pháp bí ẩn.

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

3X3 Eyes

3X3 Eyes

Đơn vị phát hành: NXB Trẻ.

3X3 Eyes là bộ truyện dài 40 tập ra mắt từ 1987 - 2002 do Takada Yuuzo sáng tác. Trong truyện ta sẽ theo chân Fuuji Yakumo - nô lệ bất tử của truyền nhân cuối cùng tộc 3 mắt mang tên Pal. Dù ra đời cách đây rất lâu nhưng 3X3 Eyes vẫn được rất nhiều độc giả thời nay yêu thích bởi câu chuyện tình cảm pha lẫn hành động hấp dẫn mà nó mang đến. Mong rằng 3X3 Eyes sẽ ra mắt thuận lợi chứ không bị “tắc đường” như siêu phẩm Monster.

Mermaid Saga

Mermaid Saga

Đơn vị phát hành: NXB Trẻ.

Mermaid Saga là tuyển tập truyện ngắn sáng tác bởi Rumiko Takahashi. Truyện bao gồm 9 câu chuyện được kể trong 16 chap và được phát hành từ năm 1984 - 1994. Có vẻ như NXB Trẻ đang định biến năm 2022 thành một năm quay ngược về quá khứ chăng?

Look-Back

Look-Back

Đơn vị phát hành: NXB Trẻ.

Look-Back là one-shot do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Truyện kể về một cô gái giỏi vẽ truyện tranh gặp được “fan” của mình. Với nội dung đơn giản nhưng mang tính chiêm nghiệm cực cao, Look-Back đã được đánh giá cực kỳ cao bởi độc giả toàn thế giới. Không quá khó hiểu khi Look-Back được NXB Trẻ mua bản quyền!

Xem thêm: BẢNG XẾP HẠNG 40 tựa manga được đánh giá cao tại Nhật Bản dành cho cả nam và nữ

Itazura Na Kiss

Itazura Na Kiss

Đơn vị phát hành: NXB Trẻ.

Itazura Na Kiss là một trong những shoujo manga để đời của nữ họa sĩ Tada Kaoru. Với độ dài 23 tập, Itazura Na Kiss kể câu chuyện tình cảm éo le giữa trai thông minh Irie Naoki và gái ngờ nghệch Aihara Kotoko. Với sự tham gia của rất nhiều nhân vật phụ thú vị, chuyện tình cảm giữa cả hai sẽ nở hoa hay chóng tàn? Cùng chờ xem nhé.

(Còn tiếp…)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang