Tổng hợp hình những con hổ trang trí năm Nhâm Dần 2022 đẹp nhất từ mọi miền đất nước

Những bức tượng trang trí cho năm Nhâm Dần 2022 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với muôn hình vạn trạng khác nhau

Năm Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần và nhiều tỉnh, vùng, miền tại Việt Nam đang đua nhau thực hiện những bức tượng các con hổ để trang trí tại công viên, khu vui chơi hay những hội hoa xuân. Đây là những địa điểm công cộng và tính sáng tạo, gu thẩm mỹ của mỗi địa phương đều được đánh giá rất cao. 

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta hãy cùng điểm qua những chú hổ trang trí được cư dân mạng yêu thích nhất trong những ngày qua nhé.

Bắc Ninh

Những chú hổ tại đây được mệnh danh là "Hổ Disney" bởi tạo hình mang phong cách vui tươi, mới mẻ và rất nhiều người dân tại Bắc Ninh đã không khỏi tự hào chia sẻ hình ảnh của những chú hổ này trên khắp các trang MXH. Đây cũng là những bức tượng hổ trang trí được yêu thích nhất hiện tại.

Tổng hợp hình những con hổ trang trí năm Nhâm Dần 2022 đẹp nhất từ mọi miền đất nước

Tổng hợp hình những con hổ trang trí năm Nhâm Dần 2022 đẹp nhất từ mọi miền đất nước 2

Thành phố Hồ Chí Minh

Với hình tượng "Song Hổ Tương Phùng" thì tượng hổ trang trí tại TP. Hồ Chí Minh có chiều cao lên đến 3 mét, dài gần 7 mét và được tạo nên từ những lát thép, inox nhằm thể hiện được sự mạnh mẽ và kiêu hãnh của loài hổ.

Tổng hợp hình những con hổ trang trí năm Nhâm Dần 2022 đẹp nhất từ mọi miền đất nước 3

Phú Yên

Chú hổ tại Phủ Yên được yêu thích bởi vì được khoảng lên mình một lớp vàng kim óng ánh, oai vệ và nhận được sự yêu thích hết mực từ người dân nơi đây.

Tổng hợp hình những con hổ trang trí năm Nhâm Dần 2022 đẹp nhất từ mọi miền đất nước 4

Lạng Sơn

Những chú hổ có tạo hình được cho là lấy ý tưởng từ Tom & Jerry đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng, đem đến cảm giác vui tươi cho năm Nhâm Dần sắp đến.

Tổng hợp hình những con hổ trang trí năm Nhâm Dần 2022 đẹp nhất từ mọi miền đất nước 5

Huế

Huế lại nổi bật với một gia đình hổ có phần trầm lắng trước vẻ tĩnh lặng của dòng sông Hương nổi tiếng nơi đây.

Tổng hợp hình những con hổ trang trí năm Nhâm Dần 2022 đẹp nhất từ mọi miền đất nước 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang