Spoiler One Punch Man chap 205: Saitama lướt sóng, Garou & Chày Sắt diệt Rết Cụ!

Dự đoán One Punch Man chap 205, tóm tắt spoiler chap 204: Chỉ với một đấm, Saitama xử lý xong xuôi Quỷ Nước! Trong lúc đó, Chày Sắt và Garou - vì tình thế bắt buộc - đã hợp tác để cùng đấu với Rết Cụ!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 204

one punch man 205

Tiêu đề One Punch Man chap 204: Bad Boys.

Đang đánh Rết Cụ tưng bừng, Garou nhìn thấy tên nhóc mà anh cố công bảo vệ lúc trước. Rết Cụ thấy vậy liền kết hợp với quỷ nước tấn công phủ đầu. Garou trọng thương. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Saitama đang "lướt đi trên mặt nước ta như cơn sóng" rồi tung đấm! Cú đấm mạnh đến độ chẻ đôi đại dương khiến Quỷ Nước chết không kịp làm gì cả.

Rết Cụ sợ qua tính chạy thì bị Chày Sát chặn đầu. Garou và Chày Sắt chạm mặt nhau. Rết Cụ nhân cô hội chạy đến tấn công máy bay của đài truyền hình. Chày Sắt chặn đòn đánh còn Garou dọa cho máy bay bay đi chỗ khác.

Vì tình huống bắt buộc, Chày Sắt và Garou hợp tác cùng nhau đánh Rết Cụ. Chương truyện này kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 205

spoiler one punch man chap 205

Việc Chày Sắt tham chiến không có trong bản truyện gốc. Theo lời ONE thì Chày Sắt rất mạnh, chỉ là không có cơ hội thể hiện mà thôi. Với bản vẽ của Yusuke Murata,Chày Sắt cuối cùng đã có thể thể hiện bản lĩnh của mình! Trong chương tiếp theo, Chày Sắt cùng Garou sẽ đánh Rết Cụ thành... Rết Bàn Thờ luôn. Saitama sẽ không can thiệp vào trận này bởi anh còn đang bận "lướt đi trên mặt nước ta như cơn sóng" (có thể Quỷ Nước vẫn chưa chết và nó sẽ một lần nữa tấn công Saitama bằng cách dìm anh xuống đáy biển).

Diễn biến của One Punch Man đang rất khác với bản gốc. Theo lời Yusuke Murata, trong thời gian tới, ông sẽ cho phát hành One Punch Man định kỳ vào thứ Năm hàng tuần. Như vậy, One Punch Man bản Yusuke sẽ sớm đuổi kịp bản gốc mà thôi. Nhiều khán giả cho rằng Yusuke đã đạt được một số thỏa thuận với ONE, từ đó có quyền phóng tác câu chuyện theo ý mình - qua đó kéo dài mạch truyện hơn. Nếu điều này là thật thì sắp tới chúng ta sẽ được thấy nhiều thứ thú vị lắm đây.

Garou đang kiểm soát lý trí rất tốt. Vậy, cuộc đối đầu giữa Garou với Saitama có diễn ra hay không? Lag nghĩ là vẫn có nhưng nó sẽ hơi khác một chút. Nếu Garou lấy lại tỉnh táo, cả hai sẽ đối đầu nhau như hai võ sư và so tài dự trên tinh thần đọ sức chứ không phải quyết tử. Nếu Garou mất đi lý trí, Saitama sẽ đánh thật để cậu ta trở lại làm người.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 205

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 205 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang