Spoiler Black Clover chap 321: Yuno và Mereoleona đấu Lucifero, Asta tỉnh dậy...

Dự đoán, spoiler Black Clover chap 321, tóm tắt nội dung chap 320: Thấy Asta bị hạ, Yuno lập tức tham chiến. Với hai ma pháp thư, Yuno sẽ tung ra vô số chiêu thức mạnh mẽ và cố gắng kết liễu Lucifero bằng Spirit Of Notus!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 320

black clover 321

Với cú tấn công bất ngờ, Asta đã chém đứt một bên sừng của Lucifero. Tên quỷ nổi điên, đánh gục tất cả các hiệp sĩ ma pháp và toan đánh chết Asta. Ngay lúc này, Yuno xuất hiện! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 320: Lucifero quét sạch - Asta tung chiêu cuối nhưng...

Dự đoán spoiler Black Clover chap 321

black clover chap 321

Nhờ sự hồi phục từ Mimosa, có vẻ Yuno đã hồi phục được phần lớn sức mạnh. Bằng cách phối hợp hai ma pháp thư với nhau, Yuno sẽ... cầm chân Lucifero được một lúc trước khi bị đánh sấp mặt. Chương tiếp theo, Yuno sẽ tung ra mọi chiêu thức để cố làm suy yếu đối thủ. Như đã nói trước đây, Yuno còn một chiêu nữa là Spirit Of Notus. Có lẽ chúng ta sẽ được nhìn thấy nó trong chap 321.

Dù không thể bị đánh bại, sự xuất hiện liên tục của các ma pháp hiệp sĩ sẽ khiến Lucifero điên tiết. Do cơ thể của hắn vẫn chưa hoàn thiện nên Lag đoán rằng sau trận với Yuno, cơ thể Lucifero sẽ có các bất ổn, buộc hắn phải rút lui.

Một số giả thuyết cho rằng sau khi Yuno gục, Yami và William sẽ tham chiến. Ma pháp của họ kết hợp với nhau có thể tạo ra một thứ như Qliphoth vậy nên ta hoàn toàn có cơ sở tin rằng hai vị đoàn trưởng sẽ cùng nhau tung ra một đòn kết hợp đủ lực để đẩy cơ thể Lucifero đến mức cực hạn. Nếu giả thuyết này xảy ra thật thì có lẽ nó sẽ diễn ra trong chap 322 hoặc 323.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Black Clover chap 321

Tiêu đề Black Clover chap 321: Excuse.

Nhìn thấy Yuno dám đứng trước mặt mình cười ngạo nghễ, Lucifero giơ tay lên toan vả vào cái mặt vênh váo của Yuno. Nhờ phòng bị trước, Yuno tạm an toàn. Anh để lại Asta cho Mimosa để cô điều trị rồi cùng Mereoleona đối đầu Lucifero.

Mặc dù rất sợ hãi, Mimosa vẫn bình tĩnh hồi phục cho Asta. Sau khi lấy lại ý thức, Asta lồm cồm bò dậy, nói rằng mình cần phải chiến đấu. Mimosa lên tiếng can ngăn, nói rằng ma pháp phục hồi của cô vẫn chưa hoàn thành và thương tích của Asta giờ vẫn là quá lớn để cậu tiến ra chiến trường.

Asta lúc này không quan tâm gì nữa, cậu cầm kiếm lên, tiến về phía Lucifero. Bất lực, Mimosa ôm lấy Asta và nói:

Tớ xin cậu, làm ơn đừng chết.

Từ đằng xa, Sekke chứng kiến hết mọi chuyện. Cậu ta bật khóc vì hổ thẹn với bản thận:

Tôi... thậm chí chưa từng cố gắng để trở nên mạnh mẽ như cậu!

Trong trang truyện cuối cùng, Asta - nay đã tã đến mức đi không vững - tiến lên và nói:

Yuno... Tớ đang tới đây...

Thời gian ra mắt Black Clover chap 321

Black Clover chap 320 dự kiến phát hành vào ngày 31 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang