Manga Lucifer And The Biscuit Hammer chuyển thể anime sau một thập kỷ kết thúc!

Sau hơn 12 năm kể từ ngày manga gốc kết thúc, Lucifer And The Biscuit Hammer - Hoshi No Samidare bất ngờ được chuyển thể thành anime! Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, tác giả Satoshi Mizukami đã đăng tin chia sẻ rằng tựa manga Lucifer And The Biscuit Hammer - Hoshi No Samidare của ông sẽ được chuyển thể thành anime. Bất ngờ hơn, anime này sẽ lên sóng ngay trong năm 2022 này, cụ thể là vào mùa hè, tức đầu tháng 7!

Manga Lucifer And The Biscuit Hammer chuyển thể anime sau một thập kỷ kết thúc!

Theo các thông tin tiết lộ, đạo diễn Nobuaki Nakanishi sẽ trực tiếp cầm trịch dự án chuyển thể. Tác giả Satoshi Mizukami sẽ tham gia vào quá trình biên tập nội dung cùng với Yuuichirou Momose. Theo hứa hẹn từ tác giả Mizukami, anime Lucifer And The Biscuit Hammer sẽ chuyển thể toàn bộ câu chuyện gốc.

Manga Lucifer And The Biscuit Hammer - Hoshi No Samidare ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2005 trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha. Truyện đưa ta theo chân Yuuhi, một sinh viên đại học được một nữ phù thủy chọn làm người giải cứu thế giới! Ơ gì bất ngờ vậy? Nhưng mà Yuuhi phải chấp nhận ngay thôi bởi các kẻ thù đang bắt đầu xuất hiện rồi!

Manga Lucifer And The Biscuit Hammer chuyển thể anime sau một thập kỷ kết thúc! 2

Đem đến câu chuyện tổng hòa từ nhiều thể loại khác nhau kết hợp với phong cách hình ảnh vô cùng đặc biệt, Lucifer And The Biscuit Hammer của Satoshi Mizukami được một bộ phận khán giả vô cùng yêu thích. Sau khi truyện kết thúc vào năm 2010, ai cũng mong một phiên bản anime chuyển thể sẽ ra mắt. Đến giờ, gần 12 năm đã trôi qua và cuối cùng mong đợi của các fan đã thành hiện thực!

Các thông tin chi tiết hơn về Lucifer And The Biscuit Hammer vẫn chưa được công bố. Với độ dài của truyện, Lag đoán rằng anime sẽ có độ dài khoảng 24 tập và sẽ chiếu trong hai mùa. Những nhân vật nào sẽ tham gia dự án chuyển thể này? Hãy theo dõi Lag.vn trong tương lai để biết nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang