Nhiếp ảnh gia 'biến thái' bị bắt sau khi sau khi lạm dụng tình dục 6 cosplayer!

Bằng cách sử dụng thuốc mê, nhiếp ảnh gia 49 tuổi này đã dẫn dụ và xâm hại tình dục 6 cosplayer khác nhau tại Nhật Bản. Sau quá trình điều tra, tên biến thái này dã bị bắt!

nhiếp ảnh gia bị bắt vì cưỡng hiếp 6 cosplayer

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Mới đây, vào ngày 21 tháng 1 năm 2022, cảnh sát thành phố Chiba đã bắt giữ, buộc tội một người đàn ông tội danh "xâm hại tình dục" và cưỡng hiếp ít nhất 6 nữ cosplayer. Thông tin chi tiết về vụ việc này như sau.

Theo tuyên bố từ những nhà chức trách, đối tượng bị bắt giữ có tên là Daisuke Kuroiwa, một người đàn ông 49 tuổi thất nghiệp. Trong thời gian rảnh rỗi, Daisuke thường xuyên lái xe đến các sự kiện cosplay và đóng vai một người nhiếp ảnh gia như bao người khác. Sau khi xác định "con mồi", Daisuke sẽ tìm cách liên hệ, tiếp cận những nữ cosplayer để xin họ được chụp hình riêng. Daisuke sau đó dẫn đối tượng về xe của mình và mời họ uống một chai đồ uống chưa mở - thứ đã được y cho thuốc ngủ vào bên trong trước đó. Nạn nhân tất nhiên không biết chuyện này và đa phần họ tin rằng Daisuke chỉ là một nhiếp ảnh gia tốt bụng mà thôi.

Xem thêm: Cảnh sát Los Angeles bị sa thải vì...chơi Pokemon GO!

nhiếp ảnh gia cưỡng hiếp cosplayer bị bắt

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Sau khi uống nước, các nạn nhân nhanh chóng mất đi ý thức lẫn khả năng phản kháng. Lúc này, Daisuke thực hiện các hành vi cưỡng hiếp, thậm chí là "gần như" hiếp dâm nạn nhân. Cho đến thời điểm bị bắt, Daisuke đã thực hiện hành vi này với ít nhất 6 cosplayer. Điểm chung của các nạn nhân thường là "những cô gái không nổi bật, quanh quẩn ở góc sau của sự kiện" - nói cách khác, đây là những người dễ bị dụ vào cái bẫy của Daisuke.

Cảnh sát đã bắt đầu điều tra về Daisuke kể từ khi một nạn nhân của hắn đến trình diện và cho lời khai vào mùa xuân năm 2021. Thời gian sau đó, các nạn nhân mới dần được xác định. Cảnh sát tuyên bố rằng Daisuke Kuroiwa trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 2 năm 2020 đến ngày 8 tháng 7 năm 2021 đã tấn công ít nhất 6 phụ nữ ở độ tuổi thiếu niên, đôi mươi (bao gồm cả nữ sinh trung học).

Phía cảnh sát nghi ngờ Daisuke có đồng phạm cùng hợp tác nhưng tên tội phạm cho biết hắn chỉ hoạt động một mình. Cảnh sát tỉnh Chiba sau đó đã gửi văn bản đề nghị tăng cường an ninh tại các sự kiện đông người cũng như khuyến cáo các nữ cosplayer nên cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ.

Không chỉ ở Nhật Bản, việc xâm hại và tấn công tình dục tại Việt Nam những năm gần đây cũng xuất hiện khá nhiều. Lag.vn mong rằng mọi người sẽ luôn đề cao cảnh giác và biết cách tự bảo vệ mình. Ngoài ra, nếu phát hiện các hành vi phạm tội nói trên, hãy đừng ngần ngại mà báo cáo ngay cho lực lượng an ninh hoặc cảnh sát nếu cần thiết để các đối tượng phạm tội được xử lý theo đúng pháp luật.

Xem thêm: Fan One Piece ĐẠI CHIẾN fan Attack On Titan bằng cách... vote nhau 1 sao trên IMDb!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang