Cảnh sát Los Angeles bị sa thải vì...chơi Pokemon GO!

Một chuyện tưởng chừng chỉ có trong các cuộc trò chuyện phiếm đã thật sự xảy ra tại Hoa Kỳ khi hai viên cảnh sát Los Angeles bị sa thải vì dám "chơi Pokemon GO trong giờ làm việc"!

cảnh sát bị sa thải vì chơi pokemon go

Mới đây, hai viên cảnh sát thuộc sở cảnh sát Los Angeles là Louis Lozano và Eric Mitchell đã chính thức bị sa thải vì cụ việc diễn ra vào tháng 4 năm 2017, cụ thể thông tin mà Lag.vn thu thập được như sau:

Theo tài liệu, hai viên cảnh sát trên có nhiệm vụ tuần tra vào ngày 15 tháng 4 năm 2017. Lúc này, một vụ cướp diễn ra ở trung tâm mua sắm Crenshaw và người tuần tra gần đó đã liên lạc với Lozano và Mitchell NHƯNG không nhận được phản hồi. Khi thẩm vấn, hai viên cảnh sát nói dối họ không nhận được cuộc gọi nào. Tuy nhiên, hệ thống camera trong xe hơi đã cho thấy rằng cả hai không chỉ nhận được điện thoại mà họ còn ở rất gần hiện trường NHƯNG cố ý không có mặt.

cảnh sát LA bị sa thải vì chơi pokemon go

Trong quá trình lấy lời khai, Lozano cuối cùng cũng khai ra sự thật rằng lúc ấy anh ta đang chơi Pokemon GO và cố gắng bắt Snorlax. Trên đường tìm Snorlax, Mitchell nói một con Togetic đã xuất hiện nên... cả hai đồng ý cùng nhau đi tìm nó. Camera còn thu được đoạn đối thoại giữa cả hai về quá trình bắt Pokemon.

Pokemon GO là tựa game thực tế ảo được Niantic phát triển và phát hành bởi Pokemon Company dành cho các thiết bị iOS và Android. Bằng cách sử dụng camera và GPS điện thoại, người chơi sẽ "phiêu lưu" đến các vị trí địa lý khác nhau để tìm bắt các Pokemon quý hiếm.

Sau quá trình điều tra đánh giá, hội đồng đã kết luận rằng hai cảnh sát Lozano và Mitchell đã làm trái với quy tắc cũng như phạm nhiều tội danh khác nhau vậy nên cả hai đã bị sa thải khỏi ngành. Thôi thì... đây cũng là một bài học cho họ.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang