Spoiler My Hero Academia chap 340: Kế hoạch 'móc lốp' All For One - Shinso xuất hiện

Dự đoán, spoiler My Hero Academia chap 340, tóm tắt nội dung chap 339: "kế hoạch B" của các anh hùng được tiết lộ. Sau khi cuộc trao đổi kết thúc, chiến dịch tấn công All For One và Shigaraki sẽ bắt đầu!

Tóm tắt My Hero Academia chap 339

my hero academia chap 340

Trong chap 339, Deku và Iida đến gặp Hatsume để tân trang vũ khí. Vì đôi găng của Deku là hàng nhập khẩu, lại còn còn hư hại quá nặng nên Hatsume không thể sửa nó được. Thay vào đó, cô đưa cho Deku một cặp găng gần như giống hệt để cậu sử dụng ( Iida cũng được tặng vài món đồ mới cho bộ giáp của cậu ta). Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 339: Hatsume tặng vũ khí mới cho Deku

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 340

my hero academia chap 340

Như những gi All Might nói ở cuối chap 339, các anh hùng sẽ cùng nhau trao đổi về "kế hoạch B". All Might sẽ cung cấp các thông tin chính về "một cuộc chiến khác có thể kết thúc tất cả". Ta chưa thể biết chắc ý của All Might ở đây là gì. Lag.vn dự đoán rằng có lẽ các anh hùng đang muốn tạo ra một trận chiến giả để đánh lừa One For All. Nhân vật quan trọng nhất chiến dịch lần này chắc chắn là Deku. Để đảm bảo giữ sức cho Deku, các anh hùng thế hệ trước sẽ tiên phong tấn công làm tiêu hao quân lực địch còn Deku và một vài anh hùng khác sẽ "đánh úp" All For One.

Trong lúc Deku nhắm đến All For One và Shigaraki, Shoto và Endeavor sẽ lo phần Dabi. Đây là cơ hội để cha con nhà Todoroki thẳng thắn trao đổi với nhau.

Việc nhóm anh hùng ở Kansai được nhắc đến không phải một chi tiết ngẫu nhiên. Lag đoán rằng có thể nhóm anh hùng tại Kansai cũng sẽ tham gia chiến dịch với vai trò "đặc biệt". Có một chi tiết là Mirio vẫn chưa xuất hiện dù hai người bạn của anh trong The Big 3 đã ra mặt. Rất có thể Mirio đang thực hiện nhiệm vụ liên quan đến All For One và sắp tới, anh cũng sẽ cùng Deku ra trận.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler My Hero Academia chap 340

Tiêu đề My Hero Academia chap 340: The Story Of How We Become Heroes, Part 3. Đầu trang truyện, ta nhìn thấy Shinso đang đu lên trần nhà như Spider-Man.

Mở đầu chương truyện, All Might và Hawks giải thích rằng họ đã giảm thiểu số lượng người tham gia kế hoạch đến mức thấp nhất có thể. Người đứng đầu nhóm phi công tiến lên và hỏi lý do tại sao All For One không đi cùng Shigaraki đến chiến đấu thì All Might nói đó là vì hắn đã tính đến chuyện bản thân có thể bị ảnh hưởng bởi New Order. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ sắp tới thì chắc chắn All For One sẽ sát cách với Shigaraki.

Để tách hai tên này, các anh hùng phải dụ từng tên và đối mặt chúng độc lập. Chìa khóa cho nhiệm vụ này sẽ là Aoyama. Sau đó, ta nhìn thấy Ragdoll của Wild Wild Pussycats xuất hiện.

Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Aoyama nói chuyện với thầy Aizawa. Cậu rất sợ All For One nên lo rằng mình sẽ lại phản bội. Thầy Aizawa nói tội lỗi của cậu sẽ không thể xóa bỏ và khả năng cao Aoyama phải rời UA sau khi trận chiến kết thúc. Cuộc trò chuyện tiếp diễn thế nào, ta tạm thời chưa biết.

My Hero Academia chap 340 tạm dừng tại đây. Những tình tiết spoiler mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 340

Tuần sau tạp chí Weekly Shonen Jump tạm nghỉ nên My Hero Academia chap 340 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang